Dáng đi 2 hàng, 'cái ngàn vàng' còn hay mất?

22/06/2017 17:29

'Núi đôi' không đều nhau, đầu ngực thâm đen, da đùi đen sạm… thì không còn trinh trắng, đó là những quan điểm sai lầm khi đánh giá trinh tiết của người con gái cần loại bỏ ngay.

Nhiều người truyền tai nhau về cách nhận biết cô gái còn trinh hay không. Tuy nhiên, những đánh giá này không có căn cứ và chỉ là lời truyền miệng. Do đó, nếu bạn đánh giá người con gái qua màng trinh khi nhìn vào những dấu hiệu bên ngoài mà quên đi những yếu tố như cách sống, tính cách, cách ứng xử của họ với mọi người xung quanh thì có thể bạn đã đánh giá sai.

Dưới đây là những quan niệm sai lầm khi nhận biết trinh tiết của phụ nữ, mọi người nên loại bỏ ngay.

‘Núi đôi’ không đều nhau đồng nghĩa với trinh tiết đã mất

Dáng đi 2 hàng, 'cái ngàn vàng' còn hay mất? - Ảnh 1
'Núi đôi' không đều nhau chứng tỏ cô gái không còn trinh tiết là quan niệm không có căn cứ - Ảnh minh họa: Internet

Theo một số nghiên cứu, kích thước của vòng một sẽ phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền và lớp mỡ dưới da. Đặc biệt, vòng một nhỏ hay lớn là tùy thuộc vào cơ địa và hầu hết chúng sẽ có sự chênh lệch. Đó là cấu tạo hoàn toàn bình thường của cơ thể mà không liên quan đến chuyện trinh tiết còn hay đã mất.

Đầu ngực thâm đen chứng tỏ không còn trinh

Màu sắc của ‘nhũ hoa’ có màu hồng nhạt, hẫm sẫm hay thâm đen… phụ thuộc chủ yếu vào sắc tố da của mỗi người và không hề liên quan đến ‘cái ngàn vàng’ của phụ nữ. Những yếu tố như áo ngực quá chật, cứng, bó sát hay tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời… cũng khiến ‘nhũ hoa’ thâm sạm.

Phụ nữ mất trinh có dáng đi ‘hai hàng’

Trinh tiết là điều vô cùng quan trọng với phụ nữ, nhưng nhiều chị em lại phải chịu 'án oan' từ việc này. Màng trinh chỉ là một màng mỏng che lỗ âm đạo, có khi chỉ chạm nhẹ là rách mà chị em không hề hay biết.

Nhiều quan niệm dân gian được lan truyền về việc nhìn dáng đi hay tướng người là biết được cô gái còn trinh hay không. Nhưng theo y học đây là một quan niệm sai lầm. Không phải cô gái nào có dáng đi 'hai hàng', mông chảy sệ, háng rộng đều đã mất trinh. Do đó, dáng đi của mỗi người là do cấu tạo của cơ thể và không thể nói lên điều gì.

Cô gái đã mất trinh có phần da đùi thâm đen

Dáng đi 2 hàng, 'cái ngàn vàng' còn hay mất? - Ảnh 2
Mặc nội y quá chật cũng dễ khiến 'cô bé' thâm đen - Ảnh minh họa: Internet

Mặc nội y quá chật khiến mạch máu chịu áp lực hoặc hormone của cơ thể thay đổi khiến vùng da này không hồng hào. Để hạn chế tình trạng này, chị em nên mặc đồ lót rộng thoải mái.

‘Cô bé’ sạm màu là không còn trinh

Những ai 'thiếu thốn' kiến thức về giới tính thường nghĩ rằng 'cô bé' thâm đen là đã mất trinh. Nhưng theo một số nghiên cứu, đây là một cách nghĩ hoàn toàn sai lầm. Vì nhiều trường hợp chị em chưa quan hệ nhưng vùng kín vẫn tối màu, tình trạng này có thể được giải thích là do phụ nữ đi bộ nhiều, môi âm đạo cọ xát gây chuyển màu. Ngoài ra, 'cô bé' sạm màu còn do bạn vệ sinh không đúng cách hoặc yếu tố di truyền… chứ không phụ thuộc vào trinh tiết.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Thực hư lời đồn 'ăn rau răm, yếu sinh lý'
Theo dân gian, rau răm gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới. Vậy thực hư chuyện này như thế nào, hãy cùng...
XEM TIẾP
Bạn đang 'giết' chính mình nếu uống nước cách này
Nước rất cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải những sai lầm này...
XEM TIẾP
Mặt trái của nụ hôn khiến nhiều người khiếp sợ
Hôn là cách đơn giản nhất để các cặp tình nhân thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, mặt trái của sự ngọt ngào này là...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM