Theo Dailystar, khoa học tuyệt vời vì rất nhiều lí do. Các nhà khoa học luôn tiên phong tìm tỏi lời giải đáp cho những bí ẩn của cuộc sống. Bên cạnh đó, họ không ngừng tìm kiếm cách chữa trị cho những căn bệnh bất trị. Trong lĩnh vực tình dục cũng thế, các nhà khoa học đã tìm hiểu và chỉ cho bạn cách để có cuộc sống phòng the viên mãn nhất. Bây giờ, họ tiếp tục tiết lộ bí quyết giúp chị em phụ nữ tăng khả năng đạt cực khoái. Họ gọi đó là ‘bộ ba vàng’.

Đàn ông chỉ cần dùng 3 'tuyệt chiêu' này, bảo đảm chị em sẽ 'lên đỉnh' trong mọi cuộc 'yêu' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Ai cũng biết nam giới dễ đạt cực khoái hơn nữ giới. Chị em cần nhiều thời gian và kích thích hơn để thăng hoa. Tuy nhiên, khả năng 'chiến đấu' của đàn ông có hạn. Theo nghiên cứu, trung bình nam giới chỉ có thể 'cầm cự' chừng 3-5 phút trước khi xuất tinh trong khi phụ nữ cần 15-25 phút để 'lên đỉnh'. Vì thế, từ bao lâu nay đàn ông vẫn luôn tự hỏi làm thế nào để giúp đối tác của mình cùng thăng hoa. Không ít người phải dùng đến thuốc hoặc những biện pháp cực đoan khác để tăng cường bản lĩnh đàn ông. Nhưng bí quyết giúp phụ nữ lên đỉnh trong mọi cuộc yêu có thể đơn giản hơn bạn nghĩ nhiều.

Một nghiên cứu mới đăng trên tờ Archives of Sexual Behaviour đã phân tích câu trả lời của hơn 52 ngàn người trong độ tuổi 18 đến 65. Họ phát hiện 95% nam giới ‘thẳng’ thường đạt cực khoái mỗi khi quan hệ tình dục, trong khi chỉ 65% phụ nữ ‘thẳng’ đạt được điều này.

Trong khi đó, 86% phụ nữ les 'lên đỉnh' trong mọi cuộc yêu. Con số này với dân gay là 89%, đàn ông lưỡng tính là 88% và phụ nữ lưỡng tính là 66%.

Tuy nhiên, có 1 điểm chung mà tất cả phụ nữ dù ‘thẳng’ hay les đều đồng ý: đó là 'bộ ba vàng'. Hơn 80% phụ nữ ‘thẳng’ và 91% phụ nữ les cho biết họ luôn 'lên đỉnh' nhờ bí kíp này, vốn không liên quan tới giao hợp qua đường âm đạo.

Vậy bộ ba vàng này là gì? Đó là hôn sâu, kích thích vùng kín và oral sex. Chỉ cần đối tác của họ làm điều này khi sex, khả năng đạt cực khoái của họ là vô cùng cao. 

Tác giả nghiên cứu, giáo sư Elisabeth Loyd cho biết, khoảng 30% đàn ông thực sự nghĩ rằng giao hợp qua đường âm đạo là cách tốt nhất để phụ nữ đạt cực khoái. Trên thực tế, đây là hiểu lầm tai hại của nam giới. Đồng quan điểm đó, giáo sư David Frederick của trường đại học Chapman cho hay, phụ nữ có nhiều cách khác nhau để 'lên đỉnh' mà không cần giao hợp. Theo nhiều nghiên cứu, chưa tới 50% phụ nữ đạt cực khoái bằng cách giao hợp qua đường âm đạo, vì thế đàn ông cần biết những cách khác để giúp chị em phụ nữ 'cùng vui' trong mọi cuộc 'yêu'.

Vì thế, nam giới hãy nhớ áp dụng 'bộ ba vàng' nói trên lần tới, bảo đảm nàng sẽ 'thăng hoa' không ngừng!

Bộ Y tế thông báo khẩn tìm 7 chuyến bay có người nhiễm Covid-19

Bộ Y tế thông báo khẩn tìm 7 chuyến bay có người nhiễm Covid-19

Sáng ngày 25/3/2020, Bộ Y tế đã phát đi thông báo khẩn số 7 xác định thêm các chuyến bay có người nhiễm Covid-19.

hoangcongmy | Theo Phụ nữ sức khỏe