Cực hay: Quét sạch mỡ máu cấp tốc với li nước chưa tới 3 ngàn đồng

Sống khỏe 09/03/2017 17:31

Đây là công thức giảm mỡ máu thần kỳ với 2 nguyên liệu giá chưa tới 3 ngàn, theo Boldsky.

Có phải bạn đang bị mỡ máu (cholesterol) cao? Hiện nay, bệnh mỡ máu đang trở thành 1 vấn đề gây lo ngại cho nhiều người. Hàng triệu người đang phải đối mặt với căn bệnh đáng sợ này. Phần lớn chúng ta đều biết rằng mỡ máu cao có thể dẫn tới những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí gây tử vong.

Cực hay: Quét sạch mỡ máu cấp tốc với li nước chưa tới 3 ngàn đồng - Ảnh 1
Li nước này có khả năng giảm mỡ máu cực nhanh - Ảnh minh họa: Internet

Chế độ ăn uống không lành mạnh, nhiều mỡ và đường là một trong những nguyên nhân chính khiến mỡ tích tụ tới mức nguy hiểm trong cơ thể. Bên cạnh đó, nếu bạn có lối sống lười vận động, hay ăn ngoài, vv, thế thì bạn có khả năng bị mỡ máu rất cao.

Về cơ bản, mỡ máu là những chất giống sáp mềm nằm trong dòng máu và các tế bào. Nó giúp thực hiện một số chức năng quan trọng như sản xuất màng tế bào, kích thích sản xuất các hormone cụ thể, giúp cơ thể hấp thụ vitamin, vv. 

Tuy nhiên, nếu khối lượng mỡ máu tăng cao, nó sẽ tích tụ trong các mạch máu dưới dạng xơ vữa và khiến máu không thể tới nhiều cơ quan quan trọng như tim, gây ra những biến chứng nguy hiểm. Để ngăn ngừa điều này, bạn cần phải tìm cách kiểm soát mỡ máu ngay lập tức.

Thay vì dùng thuốc, bạn có thể dùng nhiều bài thuốc tự nhiên có khả năng giảm mỡ máu và đưa nó trở về mức bình thường. Không chỉ hiệu quả, chúng còn rất an toàn với cơ thể.

Sau đây là 1 công thức tự nhiên tuyệt vời có thể giúp giảm mỡ máu trong thời gian ngắn:

Nguyên liệu

Nửa li nước cam

2 thìa giấm táo

Cùng với việc tập thể dục thường xuyên và ăn uống điều độ, công thức giảm mỡ máu này sẽ cho thấy hiệu quả của nó trong một thời gian ngắn. Sự kết hợp của nước cam và giấm táo – đóng vai trò như 1 chất detox mạnh – có thể đi qua các mạch máu và đẩy mỡ máu bám vào chặt bên trong ra ngoài, đồng thời giúp thải loại các chất độc trong quá trình này.

Cực hay: Quét sạch mỡ máu cấp tốc với li nước chưa tới 3 ngàn đồng - Ảnh 2
Ảnh: Boldsky

Hướng dẫn

Cho tất cả nguyên liệu vào li, khuấy đều. Uống li nước này trước khi ăn sáng. Hãy áp dụng liên tục trong 2 tháng, bạn sẽ thấy mức mỡ máu của mình trở lại bình thường. 

Chúc bạn sống khỏe (thông tin mang tính tham khảo).

TIN MỚI NHẤT