Công thức làm sạch gan, "tống" sỏi mật chỉ trong 1 ngày

Sống khỏe 07/12/2015 10:23

Gan là cơ quan rất quan trọng trong cơ thể, nếu chức năng gan bị suy yếu sẽ gây ảnh hưởng đến nhiều chức năng khác trong cơ thể dẫn đến rối loạn tiêu hóa và nhiều bệnh nguy hiểm khác.

Bộ phận này là nơi được tái tạo nhanh nhất, thậm chí gan còn có khả năng tự sản sinh và bù đắp phần tế bào đã mất đi do bị tổn thương. Gan có hơn 500 chức năng năng khác nhau như thanh lọc máu khỏi các loại vi khuẩn, chiến đấu chống lại nhiễm trùng trong cơ thể, chúng xử lý các loại thực phẩm cần được tiêu hóa từ ruột non, vô hiệu hóa các chất độc được tống vào cơ thể....
 
Gan và túi mật là hai bộ phận quan trọng của cơ thể con người.

Chính vì nhiều chức năng quan trọng của gan như vậy khiến cơ quan này hoạt động quá tải và cần thanh lọc để đảm bảo nó luôn khỏe mạnh.

Trong bài viết này, chúng tôi xin gửi đến công thức làm sạch gan và túi mật hiệu quả từ các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên. Dưới đây là công thức tuyệt vời đó.
 
Chuẩn bị:
 
- 50 gr (hoặc 4 muỗng canh) muối magnesium sulfate (mua tại các nhà thuốc tây lớn)
 
- 200ml nước ép bưởi tươi
 
- 150ml dầu ô liu
 
Thành phần cần chuẩn bị - Ảnh minh họa.

Thực hiện:

Công thức này tốt nhất nên được thực hiện vào thứ 7, vì ngày hôm sau bạn nên được nghỉ ngơi một cách toàn diện. Vào ngày bạn bắt đầu thực hiện làm sạch gan và mật, hãy ăn uống các loại thực phẩm không chứa chất béo. Ngày hôm đó bạn cũng không dùng các loại thuốc hay vitamin nào để đảm bảo quá trình làm sạch được hiệu quả hơn.
 
Bắt đầu trước khi thực hiện trước 2giờ (thường từ 3 giờ chiều), bạn không nên ăn bất cứ thứ gì. Nếu phá vỡ quy tắc này, tác dụng của việc làm sạch sẽ không được hiệu quả như ý hoặc có thể thất bại.
 
Chuẩn bị hỗn hợp muối magnesium sulfate:
 
Đặt lượng muối vào một lọ thủy tinh chứa 600ml nước rồi lắc đều.

Đặt lượng muối vào một lọ thủy tinh chứa 600ml nước, đóng chặt nắp lọ và lắc đều cho muối tan hoàn toàn. Sau đó, chi hỗn hợp nước muối thành 4 phần bằng nhau.

5 giờ chiều: Uống 1 phần nước muối đầu tiên. Lưu ý, đầu tiên bạn hãy xúc miệng bằng một ngụm nước muối sau đó mới uống. 
 
8 giờ tối: Uống tiếp phần nước muối thứ 2. Tuy bạn không ăn gì nhưng lượng nước muối sẽ khiến bạn không cảm thấy đói. Hãy nhớ đảm bảo tuân thủ đúng thời gian.
 
9 giờ 45 phút tối: Trộn phần dầu ô liu và nước ép bưởi và khuấy đều cho hỗn hợp được đồng nhất.
 
Trộn nước ép bưởi với dầu ô liu.

10 giờ đêm: Uống hỗn hợp dầu ô liu và nước bưởi vừa thực hiện. Bạn nên uống từ từ bằng ống hút trong vòng 5-10 phút chứ không uống hết 1 lần nhanh chóng.

Sau đó, bạn đi ngủ và nằm nghiêng về phía bên trái để chức năng gan và mật được thanh lọc hiệu quả hơn.
 
6 giờ sáng hôm sau: Uống phần nước muối thứ ba và đảm bảo uống đúng giờ chứ không uống trước hoặc sau 6 giờ quá lâu. Sau đó, trở lại giường và tiếp tục nằm nghiêng về phía bên trái.
 
Trong quá trình thanh lọc, nằm ngủ nghiêng về bên trái.

8 giờ sáng: Uống phần cuối cùng của hỗn hợp nước muối và tiếp tục trở lại giường nằm. Sau đó nửa giờ, bạn có thể uống nước ép trái cây để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể. Một giờ sau đó, bạn có thể ăn uống như bình thường nhưng hạn chế các loại chất béo.

Kết quả của quá trình làm sạch:
 
Nếu quá trình thanh lọc hiệu quả, bạn sẽ cảm thấy cần đi tiểu thường xuyên. Khi đi tiêu, bạn sẽ thấy các viên sỏi màu xanh kích cỡ khác nhau, đây chính là sỏi được đào thải từ túi mật. Và cơ thể cũng khỏe lên trông thấy vì chức năng gan đã được thanh lọc hiệu quả.
 
Sau khi thanh lọc, sỏi mật được tống ra ngoài.

Và liệu trình này được khuyến khích bạn thực hiện trong 2 tuần liên tiếp, có thể thực hiện vào thứ 7 của hai tuần liền kề nhau. Sau khi thanh lọc, bạn sẽ giải quyết tình trạng dị ứng trong cơ thể, cải thiện sức khỏe toàn cơ thể, ngủ ngon giấc và tràn đầy năng lượng cả ngày.

Tuy nhiên, lưu ý rằng người bị bệnh cấp tính như viêm, sốt, cảm cúm và suy nhược thì không thực hiện theo công thức này. Nếu bị một số bệnh nặng mãn tính thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi thực hiện. Bài thanh lọc này cũng không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
 
Chúc bạn sống vui khỏe.

 

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE