Có thật: Người phụ nữ tự chữa khỏi ung thư giai đoạn 4 bằng cách uống nước này

18/02/2017 12:19

Người phụ nữ 31 tuổi đã uống nước này trong 6 tháng và chữa khỏi căn bệnh ung thư, khiến các bác sĩ phải sửng sốt, theo healthylifetricks.

Câu chuyện có thật của người phụ nữ sau đây đã thắp lên hi vọng cho hàng triệu nạn nhân của căn bệnh ung thư khắp thế giới. Cô Candice Marie Fox (Anh), một cựu người mẫu 31 tuổi được chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp. Thế giới như sụp đổ trước mắt cô. Các bác sĩ cho biết ung thư đã di căn khắp toàn bộ cơ thể. Cô mang trong mình hơn 20 khối u ung thư. Theo đánh giá, cô chỉ còn sống được 5 năm là cao nhất trong trường hợp hóa trị.

Có thật: Người phụ nữ tự chữa khỏi ung thư giai đoạn 4 bằng cách uống nước này - Ảnh 1
Người phụ nữ khiến bác sĩ ngạc nhiên vì chữa khỏi ung thư - Ảnh: Dailymail

Sau khi cân nhắc, cô Candice từ chối liệu pháp hóa trị. Vì trước đó, người em họ Frankie của cô đã chết vì ung thư năm 13 tuổi. Người bạn thân Jamie của cô cũng qua đời vì căn bệnh này năm 31 tuổi. Cả hai đều trải qua phương pháp hóa trị nhưng không qua khỏi.

Thay vào đó, cô bắt đầu ăn 3 quả dứa 1 ngày. Ngoài ra, cô còn ăn thêm bưởi, chanh, đu đủ, táo, kiwi và chuối. 6 tháng sau, điều kỳ diệu đã xảy ra. Các bác sĩ bị sốc khi phát hiện căn bệnh ung thư tuyến giáp đã biến mất hoàn toàn. Cô đã hoàn toàn lành bệnh.

Theo Candice, cô nghĩ chất bromelain trong dứa, kiwi và đu đủ đã hủy diệt một lớp protein đặc biệt của tế bào ung thư. Protein này - bắt nguồn từ các sản phẩm động vật - thực sự đang nuôi dưỡng các tế bào ung thư. Vì thế khi ăn những thực phẩm này, toàn bộ năng lượng của cô đã được sử dụng vào việc tiêu hóa thực phẩm, và cơ thể không thể tự chữa lành.

Cô cho biết: ‘Các bác sĩ bảo tôi không còn thời gian để chống lại căn bệnh này vì nó đã di căn khắp toàn bộ cơ thể’.

May mắn là cô không đầu hàng và bắt đầu tìm đọc nhiều bài báo nói về  ung thư. Cô phát hiện bromelain trong dứa, kiwi và đu đủ có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, vì thế cô bắt đầu uống nước ép dứa hàng ngày. Cô không ăn gì khác ngoài trái cây trong nhiều ngày liền. Bên cạnh đó, cô ngừng dùng các mỹ phẩm và sản phẩm tẩy rửa có chứa hóa chất, bỏ thuốc lá và dùng nhiều phương pháp để giảm stress vì chúng có thể khiến bệnh ung thư nặng nề hơn.

Có thật: Người phụ nữ tự chữa khỏi ung thư giai đoạn 4 bằng cách uống nước này - Ảnh 2
Hiện cô đang sống hạnh phúc - Ảnh: Dailymail

Và cuối cùng, nỗ lực của cô đã được đền đáp. Căn bệnh của cô đã biến mất như 1 phép màu. Hiện cô đang điều hành 1 website chăm sóc sức khỏe cho các bệnh nhân ung thư. Chia sẻ câu chuyện này, Candice khuyên các nạn nhân ung thư đừng bao giờ tuyệt vọng và ngừng chiến đấu. Điều kỳ diệu luôn luôn có thể xảy ra trong cuộc sống. 

* Nếu muốn áp dụng phương pháp này, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
90% người Việt có thói quen tai hại hơn hút thuốc, gây thiệt mạng nhiều hơn HIV
Vì công việc nên nhiều người phải ngồi gần như cả một ngày. Tuy nhiên, một số nhà nghiên cứu cho rằng việc ngồi có...
XEM TIẾP
Lấy lại hàm răng trắng sáng ngay tại nhà bởi những nguyên liệu đơn giản
Hàm răng trắng đem lại nụ cười rạng rỡ. Nhưng do sự tác động của những hóa chất thông qua việc ăn uống có thể...
XEM TIẾP
Cách ăn tối thoải mái nhưng giúp bạn giảm cân thần kỳ
Các nhà nghiên cứu từ Đại học Y khoa Stanford đã phát hiện ra một cơ chế thú vị khiến những bữa ăn tối vui...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM