Làm thế nào để giỏi hơn trên giường? Câu trả lời phức tạp hơn bạn nghĩ. Có hàng triệu cách để sex, và mỗi người có 1 sở thích riêng, cho nên việc tìm ra những gì giúp bạn giỏi hơn trên giường có vẻ hơi khó.

Tuy nhiên, vẫn có một số điều tưởng chừng nhỏ nhưng lại giúp bạn trở thành 'bậc thầy' về tình dục. Hãy thử áp dụng vào lần ‘yêu’ tới, bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả nó mang lại.

Chuyên gia tình dục bật mí bí quyết để làm 'chuyện ấy' giỏi hơn - Ảnh 1
Làm sao để giỏi chuyện ấy là thắc mắc của nhiều người - Ảnh minh họa: Internet

Để đối tác biết bạn khao khát họ như thế nào

Quan hệ tình dục là chuyện đồng thuận của cả hai. Nếu bạn chỉ quan hệ theo kiểu 'trả bài', làm cho qua, dĩ nhiên đối tác chẳng có hứng thú gì. Vì thế, hãy để đối tác biết bạn thực sự muốn làm ‘chuyện ấy’ với họ. Điều này sẽ khiến họ hưng phấn hơn và làm cho trải nghiệm sex trở nên tuyệt vời hơn.

Tự tin về những gì mình đang làm

Việc có cảm giác tự tin là vô cùng quan trọng khi ‘yêu’. Nếu bạn định thò tay vào quần chàng chẳng hạn, hãy làm điều đó một cách dứt khoát, đừng rụt rè. Tự tin vào bản thân theo cách này luôn là điều khiến đối tác tăng ham muốn. Cho dù bên trong thâm tâm bạn không tự tin lắm, hãy cố tỏ ra như thể bạn đang hoàn toàn tự tin.

Đừng chỉ tập trung vào vùng kín

Sex là trải nghiệm khám phá toàn bộ cơ thể. Đừng vội tập trung vào màn chính mà bỏ qua dạo đầu. Lùa tay qua mái tóc của nàng, cắn nhẹ tai nàng, vv sẽ khiến nàng hưng phấn bừng bừng.

Đừng giả vờ

Bạn không cần phải đặt ra bất cứ mục tiêu nào khi sex. Cực khoái – nếu có – thì tốt, không có cũng chả sao. Hãy vứt bỏ hết các kỳ vọng và tập trung tận hưởng trải nghiệm. Việc giả vờ ‘lên đỉnh’ để làm hài lòng đối tác có thể khiến chuyện ‘yêu’ trở nên ngày càng nhạt và khiến đối phương thất vọng nếu phát hiện bạn nói dối.

Cởi mở đầu óc

Không có 1 giới hạn nào cho sex miễn là bạn cảm thấy thoải mái về điều đó. Hãy cùng nhau thử nghiệm những thứ mới mẻ trên giường. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn cần làm những điều nguy hiểm hoặc sex không an toàn.

Biết cách di chuyển cơ thể

Đây là lí do tại sao người ta thường nghĩ các vận động viên và vũ công giỏi sex – họ có khả năng kiểm soát cơ thể đáng kinh ngạc. Việc biết cách di chuyển cơ thể, chẳng hạn động tác lắc hông một cách thành thạo sẽ khiến chuyện ‘yêu’ thêm nóng bỏng.

Chuyên gia tình dục bật mí bí quyết để làm 'chuyện ấy' giỏi hơn - Ảnh 2
Ảnh: gurl.com

Hãy cứ ồn ào khi sex

Việc chỉ rên nhỏ hoặc hoàn toàn im lặng có thể khiến cuộc ân ái trở nên nhàm chán. Nếu muốn giỏi hơn trên giường, hãy ồn ào hơn. Dĩ nhiên bạn không cần rên hoặc nói chuyện ‘tục’ kiểu trong phim khiêu dâm, nhưng hãy thoải mái nói ra những gì bạn thích hoặc bộc lộ cảm xúc thực sự thay vì kìm nén.

Đừng cố chứng tỏ bản thân

Nếu bạn đang giả vờ ‘lên đỉnh’ hoặc giả vờ như thể mình là ngôi sao phim khiêu dâm, hãy bỏ ngay lập tức. Bạn không cần phải chứng tỏ bản thân khi sex, hãy cứ tận hưởng 'chuyện ấy' thôi.

Chúc bạn sống khỏe.

Chàng trai 33 tuổi không thuốc lá, rượu bia nhưng mắc ung thư gan giai đoạn cuối chỉ vì quá... tiết kiệm

Chàng trai 33 tuổi không thuốc lá, rượu bia nhưng mắc ung thư gan giai đoạn cuối chỉ vì quá... tiết kiệm

Anh Lâm (người Trung Quốc) lúc đi khám bệnh thì được chẩn đoán mắc ung thư gan ở giai đoạn cuối. Mặc dù anh không hề hút thuốc hay uống rượu bia nhưng chỉ vì thường làm 3 thói quen sinh hoạt dưới đây mà anh đã mắc phải căn bệnh nguy hiểm này.

hoangcongmy | Theo Phụ nữ sức khỏe