Việc giúp phái đẹp thăng hoa trong cuộc ‘yêu’ có thể là nhiệm vụ khó khăn, thậm chí với 1 người tình dày dặn kinh nghiệm. Cực khoái nữ cũng là 1 đề tài nóng mà người ta lén lút bàn tán nhiều nhất.

Như bạn đã biết, phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới rất nhiều. Trong khi quý ông chỉ cần vài phút để thăng hoa, quá trình tìm kiếm khoái lạc của chị em diễn ra dài hơi và khó khăn hơn. Trung bình phụ nữ cần 15-25 phút kích thích để đạt cực khoái.

Chị em chia sẻ bí quyết 'lên đỉnh' mỗi khi ân ái 'bách phát bách trúng' - Ảnh 1
Chị em chia sẻ cách giúp họ 'lên đỉnh' - Ảnh minh họa: Internet

Trên thực tế, không phải nam giới nào cũng biết cách giúp chị em thăng hoa trong mọi cuộc 'yêu'. Phần đông nghĩ rằng chỉ cần tập trung kích thích vùng kín là đủ. Điều đó phần nào đúng nhưng chưa đủ. Phụ nữ có thể 'lên đỉnh' theo nhiều cách khác nhau chứ không chỉ qua đường âm đạo. Vì lẽ đó, phái mạnh cần có kiến thức rộng về mặt này để đảm bảo chuyện phòng the của đôi bên đều viên mãn.

Có lẽ bạn đã đọc hoặc nghe nói nhiều về các cách giúp phụ nữ thăng hoa. Nhưng còn cách nào hay hơn bằng chia sẻ của các ‘chính chủ’? Nhằm giúp đàn ông hiểu hơn về cách giúp đối tác đạt cực khoái, một nhóm phụ nữ giấu tên đã viết ra các bí quyết giúp chị em thăng hoa nhanh nhất.

Sau đây là một số bí quyết hàng đầu được chị em chia sẻ:

Hãy thực hiện oral sex cho nàng, nhưng nhẹ nhàng thôi

Không chỉ đàn ông, phụ nữ cũng thích được oral sex (sex bằng miệng). Tuy nhiên, nhớ rằng đừng thô bạo mà hãy nhẹ nhàng và chậm rãi. Bạn có thể dùng tay, dùng lưỡi hoặc hôn lên khu vực này của nàng.

Oral sex có thể giúp chị em ‘lên đỉnh’ nhanh chóng. Bạn cần biết rằng chưa tới 50% phụ nữ đạt cực khoái qua việc giao hợp bằng âm đạo. Vì thế, oral sex là một trong những cách tốt nhất để giúp nàng ‘cùng vui’ trong mọi cuộc yêu.

Hãy kiên nhẫn

Nhiều chị em phụ nữ cho biết, kiên nhẫn chính là chìa khóa đối với cực khoái nữ. Phụ nữ cần nhiều thời gian để thăng hoa hơn đàn ông, vì thế phái mạnh cần học cách kiên nhẫn. Hãy dành thời gian khám phá cơ thể của nàng chứ đừng quá tập trung vào câu hỏi: ‘em đã lên đỉnh chưa?’, ‘Sao lâu thế?’, vv. Điều này sẽ tạo áp lực lên đối tác và khiến cuộc yêu kém vui.

Nên nhớ, ân ái là quá trình để gắn kết về tâm hồn lẫn thể xác. Đừng quá tập trung vào đích đến, cái gì đến sẽ đến thôi.

Hãy tập trung vào nàng

Một phụ nữ cho biết bạn trai cũ thường biểu lộ vẻ mặt chán ngán trong khi sex với mình. Điều nàng khiến cô cảm thấy lo lắng và bị tổn thương nghiêm trọng. Sex là chuyện vui, vì thế đừng làm ‘chuyện ấy’ theo kiểu trả bài. Hãy thể hiện sự yêu thương và đam mê với nàng. Chị em sẽ bị kích thích và thăng hoa nhanh chóng.

Nói chuyện với nhau

Nhiều phụ nữ cho biết họ ngại không dám nói cho đối tác biết những gì họ muốn. Họ e ngại rằng câu ‘anh ơi, em muốn…’ sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của đàn ông, vì điều đó có nghĩa là bạn đang ám chỉ chàng không giỏi về 'chuyện ấy'.

Vì thế, nhiều chị em phải giả vờ cực khoái. Điều này vô cùng có hại về sau đối với cuộc sống phòng the. Phụ nữ cần nam giới hỏi xem nàng muốn gì để họ có thể mạnh dạn nói ra những gì mình thích và không thích trên giường.

Cuối cùng, mỗi phụ nữ có một cách khác nhau để ‘thăng hoa’. Bí quyết dành cho nam giới nằm ở chỗ: hãy lắng nghe, trò chuyện và kiên nhẫn, chắc chắn bạn sẽ giúp người phụ nữ của mình lên đỉnh trong mọi cuộc 'yêu'.

Bộ Y tế phát thông báo khẩn 6 địa điểm ăn uống và vui chơi mà các ca bệnh Covid-19 từng đến ở Hà Nội và Sài Gòn

Bộ Y tế phát thông báo khẩn 6 địa điểm ăn uống và vui chơi mà các ca bệnh Covid-19 từng đến ở Hà Nội và Sài Gòn

Sáng 2/3, Bộ Y tế phát đi thông báo khẩn số 8 về lịch sử di chuyển của các ca bệnh mắc Covid-19, trong đó có một số địa điểm ăn uống, vui chơi tại Hà Nội và TPHCM.

hoangcongmy | Theo Phụ nữ sức khỏe