Chỉ cần làm điều này chàng sẽ sex giỏi hơn, giàu hơn, sống lâu hơn

19/02/2017 20:07

Các chàng muốn "làm tình" giỏi hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, thành công hơn và sống lâu hơn, chỉ cần thực hiện duy nhất điều này: kết hôn.

Ảnh minh họa

Theo Daily Star, một số đàn ông lo sợ hôn nhân sẽ trói buộc và tước đoạt mất tự do của họ. Tuy nhiên, các nghiên cứu mới cho thấy, những người đàn ông đã kết hôn lại hơn những anh chàng độc thân ở ít nhất 3 điểm bao gồm, làm tình giỏi hơn, giàu hơn và sống lâu hơn. 

Dưới đây là lý do. 

1. Đàn ông đã kết hôn làm tình giỏi hơn

Trên 50% đàn ông đã kết hôn nói rằng, họ cảm thấy rất thỏa mãn với đời sống tình dục. Trong khi đó, 39% đàn ông sống chung mà chưa cưới nói họ thấy hài lòng với chuyện ấy và tỷ lệ này thấp hơn ở đàn ông độc thân với 36%.

Lý do đàn ông đã kết hôn thỏa mãn hơn trong đời sống tình dục là vì tình cảm của họ trưởng thành hơn và khăng khít với người bạn đời, theo một nghiên cứu mới của Viện Nghiên cứu gia đình. 

Ngoài ra, phái đẹp cũng thích thử những trải nghiệm mới và cảm thấy thỏa mãn hơn trong chuyện chăn gối với người đàn ông đã trở thành chồng họ. Đây cũng là một lý do khiến đời sống tình dục của các cặp đôi thăng hoa hơn sau khi kết hôn. Chưa hết, các nghiên cứu còn cho kết quả, đàn ông cảm thấy thỏa mãn hơn trong đời sống tình dục hơn khi biết vợ họ cũng như vậy.

2. Đàn ông đã kết hôn kiếm được nhiều tiền hơn

Xin lỗi các chàng trai độc thân, nhưng đàn ông đã kết hôn không chỉ mãn nguyện hơn trong phòng ngủ mà tài khoản ngân hàng của họ cũng tăng lên nhiều hơn.

Các nghiên cứu tiết lộ, đàn ông đã kết hôn có xu hướng làm việc chăm chỉ, hăng say hơn đồng thời họ thông minh, sáng tạo hơn, ít bỏ việc cũng như ít có nguy cơ bị sa thải hơn các chàng trai độc thân. 

Trên thực tế, đàn ông đã lập gia đình kiếm được nhiều hơn từ 10 đến 40% so với đàn ông độc thân ở cùng độ tuổi.  Đặc biệt, đàn ông đã kết hôn trung bình cũng tích lũy được gấp 3 lần đàn ông độc thân cùng độ tuổi. 

3. Đàn ông đã kết hôn sống lâu hơn

Theo Daily Star, đàn ông đã có gia đình sống thọ hơn các chàng độc thân khoảng 10 tuổi. Lý do là họ có vợ chăm nom, săn sóc trong cuộc sống.

Ngoài ra, họ cũng được vợ khuyến khích sống lành mạnh hơn, tự biết chăm sóc bản thân mình hơn và vợ cũng là thúc giục họ đi khám bác sĩ nếu gặp vấn đề về sức khỏe. 

Về tinh thần, đa số đàn ông đã kết hôn cho biết họ cảm thấy hạnh phúc gấp đôi sau khi lấy vợ so với thời độc thân.  

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sai lầm thường gặp khi đi ngủ trong mùa đông mà nhiều người hay mắc phải
Giữa tiết trời giá lạnh của những ngày đông, chúng ta thường dễ mắc phải một số thói quen xấu khi ngủ có thể làm...
XEM TIẾP
Đây là những biểu hiện cảnh báo bạn không những già trước tuổi mà còn đang có bệnh
Chỉ cần chú ý đến một số biểu hiện khác thường trên cơ thể bạn cũng giúp bạn nhận biết mình đang gặp phải vấn...
XEM TIẾP
Bỏ ngay những thói quen này nếu muốn vòng 1 nảy nở, quyến rũ hết phần thiên hạ
Các chị em thường xuyên làm những việc này mà không hề biết chúng đang khiến vòng 1 của bạn xuống dốc không phanh. Và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM