Ham muốn tình dục của phái nữ nhiều bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như áp lực công việc, suy giảm hormone, chế độ dinh dưỡng… Các vấn đề này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống lứa đôi. Bạn hãy bổ sung những thực phẩm này vào các bữa ăn hàng ngày để đời sống chăn gối luôn nồng nhiệt như thuở ban đầu.

Các loại hạt

Chỉ cần ăn những thực phẩm này chị em sẽ luôn cuồng nhiệt khi 'yêu' - Ảnh 1
Các loại hạt tăng lượng endoprphin giúp nữ giới dễ dàng đạt cực khoái - Ảnh minh họa: Internet

Các loại hạt như quả óc chó, hạnh nhân, đậu phộng…đều chứa một lượng axit amin dồi dào giúp gia tăng hormone giới tính khiến bạn trở nên gợi cảm hơn.

Bên cạnh đó, các loại hạt còn chứa L-arginine. Chất này có chức năng kích thích lưu thông máu đồng thời gia tăng endorphin trong cơ thể giúp chị em dễ dàng đạt được cực khoái.

Trứng

Chỉ cần ăn những thực phẩm này chị em sẽ luôn cuồng nhiệt khi 'yêu' - Ảnh 2
Trứng là 1 loại thực phẩm quen thuộc và rất tốt cho sinh lý nữ - Ảnh minh họa: Internet

Trứng có chứa nhiều protein giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể, giúp bạn tránh khỏi mệt mỏi giữa cuộc “yêu”. Ngoài ra, trứng còn chứa nhiều vitamin B6 giúp cân đối lượng hooc-mon trong cơ thể, tăng ham muốn tình dục và giảm căng thẳng hiệu quả.

Rau chân vịt

Chỉ cần ăn những thực phẩm này chị em sẽ luôn cuồng nhiệt khi 'yêu' - Ảnh 3
Rau chân vịt giúp chị em dễ hưng phấn - Ảnh minh họa: Internet

Rau chân vịt là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất vô cùng dồi dào. Magie có trong rau chân vịt có tác dụng kích thích lưu thông tuần hoàn máu hỗ trợ các chị em dễ dàng “hưng phấn” trong mọi cuộc yêu. Bên cạnh đó, loại rau này còn cung cấp một lượng omega3 dồi dào hỗ trợ gia tăng hormone giới tính khiến phái nữ trở nên cuốn hút hơn.

Sô-cô-la đen

Chỉ cần ăn những thực phẩm này chị em sẽ luôn cuồng nhiệt khi 'yêu' - Ảnh 4
Sô-cô-la giúp tinh thần hưng phấn và gia tăng cảm hứng tình dục cho cả hai giới - Ảnh minh họa: Internet

Sô-cô-la đen có tác dụng gia tăng sức bền và làm hưng phấn tinh thần hiệu quả. Đặc biệt loại thực phẩm này có tác dụng với cả nam và nữ. Thế nên một tách sô-cô-la nóng hay 1 thanh sô-cô-la đen cho cả hai là một gợi ý hoàn hảo cho cuộc “mây mưa” thêm phần nồng nhiệt.

Cần tây

Chỉ cần ăn những thực phẩm này chị em sẽ luôn cuồng nhiệt khi 'yêu' - Ảnh 5
Cần tây giúp cả nam giới và phụ nữ dễ dàng "lên đỉnh" - Ảnh minh họa: Internet

Cần tây có chứa androsterone và adrostenal. Các chất này có hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lý nữ và gia tăng ham muốn tình dục. Cần tây cũng chứa 1 lượng hooc-mon estrogen giúp chàng dễ dàng 'lên đỉnh'. Thế nên nếu có có kế hoạch “vui vẻ” thì bạn hãy nhanh tay chuẩn bị bữa tối với vài món làm từ cần tây để cả hai cùng thăng hoa nhé!

Tôm

Chỉ cần ăn những thực phẩm này chị em sẽ luôn cuồng nhiệt khi 'yêu' - Ảnh 6
Tôm rất tốt cho sinh lý nữ - Ảnh minh họa: Internet

Tôm có chứa 1 lượng lớn protein và khoáng chất. Đặc biệt, tôm hùm còn chứa photpho và 1 lượng lớn axit béo khiến “cô bé” trở nên dễ kích thích hơn. Vì thế đây là một món ngon không thể thiếu trong thực đơn thường ngày của các chị em.

Chỉ cần bí kíp này cuộc yêu của bạn luôn thăng hoa và đạt đỉnh, đê mê như lần đầu tiên

Chỉ cần bí kíp này cuộc yêu của bạn luôn thăng hoa và đạt đỉnh, đê mê như lần đầu tiên

Chỉ cần bí kíp này cuộc yêu của bạn luôn thăng hoa và đạt đỉnh, đê mê như lần đầu tiên - là nam hay nữ cũng nên tìm hiểu.

nguyetminh | Theo Phụ nữ sức khỏe