Triệu chứng này không quá nguy hiểm và làm sức khỏe của bạn trở nên tồi tệ, tuy nhiên, chúng lại khiến bạn trở nên tự ti, xấu hổ khi mảng da đầu lộ ra ngoài khi tóc rụng quá nhiều và ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ.

Nếu bạn vẫn đang đi tìm cho mình một phương pháp chữa rụng tóc an toàn, hiệu quả, rẻ tiền thì thật may mắn.

Một bác sĩ người nga tên là Tatjana Viktorovna Konovalova đã phát hiện ra một công thức mặt nạ vô cùng đơn giản giúp làm tăng cường sự chắc khỏe của chân tóc và giảm gãy rụng trong vài ngày áp dụng.

Rụng tóc sau sinh, nỗi lo của phụ nữ

Chỉ với 1 loại nguyên liệu duy nhất là cà rốt, triệu chứng rụng tóc sẽ thuyên giảm trong vài lần áp dụng. Được biết, cà rốt rất giàu vitamin A, beta caroten, đo đó, không chỉ có lợi cho thị lực mà còn tác dụng tích cực tới sức khỏe da dầu, đặc biệt giảm gãy rụng tóc.

Cà rốt đã quá thông dụng với tất cả mọi người, bạn có thể tìm mua chúng tại các siêu thị và chợ trên toàn quốc, nhưng hãy nhớ chọn loại sạch, không hóa chất nhé.

Nguyên liệu

- 2-3 củ cà rốt loại vừa.

Thực hiện

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, cà rốt cho vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn, nếu không có mày xay, bạn có thể dùng dao băm thật nhuyễn đều được.

Hỗn hợp thu được, chắt bớt nước và lấy phần xác đắp lên tóc, chờ trong 15 phút.

Cà rốt trị rụng tóc

Bạn hãy thực hiện liên tục 5 lần như vậy, mỗi lần 15 phút, sau đó mới gội đầu bình thường.

Liệu trình mỗi tháng 1 lần, sau vài tháng kiên trì áp dụng theo hướng dẫn trên, bạn sẽ thấy kêt quả da đầu khỏe mạnh, triệu chứng rụng tóc giảm nhanh chóng.

Hãy thực hiện ngay hôm nay nhé.

4 bộ phận quan trọng trong cơ thể kỵ nhất thực phẩm gì: Thận sợ 1 đỏ, dạ dày sợ 2 nước

4 bộ phận quan trọng trong cơ thể kỵ nhất thực phẩm gì: Thận sợ 1 đỏ, dạ dày sợ 2 nước

Mỗi cơ quan nội tạng lại sợ 1 loại đồ ăn riêng, ai cũng nên biết để bảo vệ sức khỏe của mình và người thân.

quyenvo | Theo GĐVN