Bi hài: Cụ ông nằng nặc đòi vợ đưa đi chuyển đổi giới tính sau 50 năm kết hôn

20/02/2017 14:41

Mặc dù đã kết hôn được gần 50 năm, nhưng một người đàn ông 72 tuổi đã quyết định đến bệnh viện để nhờ các bác sĩ phẫu thuật chuyển đổi giới tính cho ông thành phụ nữ, bởi đó là ước mơ từ bé của ông.

Ngày 13/2, ông Xin Yue (72 tuổi) và vợ là bà Lan Rui (69 tuổi), đến từ thủ đô Bắc Kinh (Trung Quốc) đã quyết định vượt hàng ngàn dặm xa xôi đến bệnh viện tại thành phố Huệ Châu, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) để nhờ các bác sĩ chuyển đổi giới tính giúp ông thành phụ nữ.

Được biết, ông Xin Yue mặc dù đã 72 tuổi nhưng da dẻ vẫn hồng hào, mịn màng, nhưng dáng vẻ có phần nữ tính. Nhờ sự đồng lòng và động viên rất lớn của vợ, ông Xin Yue đã sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính, sau này họ phải đổi xưng hô từ "anh - em" thành "chị - em".

Sau nhiều lần thuyết phục, ông Xin Yue (bên phải) cũng đã nhận đươc sự đồng cảm của vợ mình.

Ông Xin Yue tiết lộ, từ ngày bé, ông thích buộc 2 bím tóc, mặc quần áo sáng màu, váy hoa, mọi người ban đầu không ai nghĩ ông là một cậu bé. Ông không bao giờ tiết lộ chuyện này với ai.

Những bạn của ông đồng trang lứa không chơi với ông, bởi họ thích súng cao su và các trò chơi khác, còn ông Xin Yue thì thích hát, thêu thùa cùng mẹ. Giấc mơ thời thơ ấu là của ông là trở thành một người phụ nữ.

Thậm chí, khi đến trường, ông không bao giờ vào phòng tắm chung và đi vệ sinh chung với các bạn nam khác, ông có biểu hiện và khao khát để trở thành một người con gái. Vì thế, nhiều năm sau, ông trở thành kẻ cô độc.

"Tại thời điểm đó, xã hội phức tạp, nếu mọi người biết chuyện đó sẽ chẳng ai tin được, vì thế giấc mơ của tôi đã chôn vùi bởi sự kỳ thị của xã hội và sợ mọi người biết”, ông Xin Yue chia sẻ.

Năm 1970, ông Xin Yue lúc đó đã 25 tuổi, dưới áp lực của gia đình, ông đã kết hôn. Sau khi hôn nhân đã ổn định, ông quyết định nói với vợ mình về mơ ước trở thành một người phụ nữ. Vợ ông đã thuyết phục ông về chuyện này, thậm chí còn đưa ông tới gặp các bác sĩ tâm lý để giải quyết vấn đề.

Nhiều thập kỷ sau đó, con gái của 2 ông bà kết hôn xa ở nước ngoài, Xin Yue và vợ đã về hưu. Lúc này, khao khát chuyển đổi giới tính của ông trở nên mạnh mẽ. Bởi ông nghĩ, đã sống đến ngần này tuổi, không còn điều gì hối tiếc và không thể làm điều sai trái với bản thân mình nữa.

Sau đó, ông quyết định lên internet, để tìm hiểu, trao đổi kinh nghiệm về ca phẫu thuật. Quan trọng hơn, lúc này vợ và con gái của ông đã hiểu và chia sẻ, đồng ý để ông chuyển đối giới tính của mình.  

Sau đó, ông Xin Yue đã ở Bắc Kinh và đến bệnh viện để phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn. Ông trở nên nữ tính hơn, ông thích mặc quần áo nhiều màu, ông cũng thích khăn quàng cổ và khăn choàng. Tuy vậy, ông vẫn có cảm giác rằng mình chưa phải là một người phụ nữ hoàn toàn. 

 Vì thế, ngày 10/1, ông Xin Yue đã quyết định thực hiện ca phẫu thuật chuyển đổi giới tính ở một bệnh viện tại Huệ Châu.

Trước khi vào phòng mổ, khi được hỏi tại sao ông lại kết hôn vào thời điểm 25 tuổi, ông Xin Yue chia sẻ rằng, tại thời điểm đó, môi trường xã hội và không giống bây giờ, cũng như điều kiện kinh tế, do đó bạn không được phép nên ông phải quyết định lấy vợ, sinh con để thực hiện nghĩa vụ với gia đình.

Còn bà Lan Rui cho biết, từ lâu ông và bà đã coi nhau như chị em gái, dù kết hôn nhiều năm nhưng giữa họ chưa một lần cãi nhau. Cuộc phẫu thuật chuyển đổi giới tính của ông Xin Yue diễn ra thành công trong niềm vui vô bờ bến của ông và giọt nước mắt hạnh phúc của vợ mình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sai lầm thường gặp khi đi ngủ trong mùa đông mà nhiều người hay mắc phải
Giữa tiết trời giá lạnh của những ngày đông, chúng ta thường dễ mắc phải một số thói quen xấu khi ngủ có thể làm...
XEM TIẾP
Đây là những biểu hiện cảnh báo bạn không những già trước tuổi mà còn đang có bệnh
Chỉ cần chú ý đến một số biểu hiện khác thường trên cơ thể bạn cũng giúp bạn nhận biết mình đang gặp phải vấn...
XEM TIẾP
Bỏ ngay những thói quen này nếu muốn vòng 1 nảy nở, quyến rũ hết phần thiên hạ
Các chị em thường xuyên làm những việc này mà không hề biết chúng đang khiến vòng 1 của bạn xuống dốc không phanh. Và...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM