Quan niệm về màng trinh là sản phẩm của hai nền văn hóa trái ngược nhau ở nước ta hiện nay. Một bên là truyền thống văn hóa khắt khe về "cái ngàn vàng" phải được giữ cho đến tận đêm tân hôn, ngược với lối sống phóng khoáng du nhập từ Âu Mỹ.

Sau quá trình du nhập, hòa nhập và cải biến từ nhiều nền văn hóa thì hiện tượng sống thử và quan hệ tình dục trước hôn nhân ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nước ta chịu ảnh hưởng của nền văn hóa Á Đông khá truyền thống và rất nhiều nam giới vẫn rất coi trọng "cái ngàn vàng", họ xem đây như thước đo về nhân phẩm để đánh giá và tôn trọng người phụ nữ của mình cả đời. Do đó, những người đã mất đi sự trinh trắng sẽ tìm mọi cách để có lại được tấm màng mỏng manh này.

Vá màng trinh

Bật mí thủ thuật tái tạo 'cái ngàn vàng' của phụ nữ - Ảnh 1
Vá màng trinh là giải pháp được nhiều cô gái trót trao "cái ngàn vàng" trước hôn nhân lựa chọn sử dụng trước khi về nhà chồng - Ảnh: Internet

Màng trinh là biểu tượng trinh tiết của người con gái, nhiều chị em sau khi đã trót trao trinh tiết cho người không xứng đáng luôn cảm thấy nuối tiếc và tìm cách vá lại màng trinh để mở ra cho mình một cuộc sống mới, một hạnh phúc mới.

Đa số những người tìm đến kỹ thuật vá trinh đều là những cô gái trẻ trót dại trao ‘cái ngàn vàng’ trước hôn nhân bởi sự nông nổi trong tình yêu hoặc muốn được xem như có sự trong trắng hoàn toàn trước khi về nhà chồng.

Tấm màng trinh giả

Bật mí thủ thuật tái tạo 'cái ngàn vàng' của phụ nữ - Ảnh 2
Tấm màng trinh này tạo ra một chất dịch màu đỏ như máu để đánh lừa đối tác - Ảnh: Internet

Đây là một màng trinh nhân tạo được đặt vào âm đạo. Khi quan hệ tình dục, tấm màng này có tác dụng tạo ra dịch màu đỏ như máu. Chất này có tên gọi là albumin có chức năng tạo ra áp suất keo của huyết tương.

Theo một số nghiên cứu, thành phần chính của chất này là từ albumin nên dễ bị ôi thiu. Do đó, chị em khi đưa màng trinh giả vào trong âm đạo đồng nghĩa với việc đưa chất hóa học vào cơ thể, dễ gây dị ứng và sưng tấy "cô bé".

Dùng tiết chim bồ câu

Đây là thủ thuật được sử dụng phổ biến ở các cô gái ‘làng chơi’ để che mắt khách hàng. Những cô gái này sẽ dùng tiết chim bồ câu để lạnh và thấm vào một dụng cụ chuyên dùng. Khi đúng thời cơ, họ sẽ đưa tiết chim bồ câu đã chuẩn bị sẵn vào âm đạo để đánh lừa những khách hàng cả tin, thiếu kiến thức và thu lợi từ đó.

Tiết heo

Bật mí thủ thuật tái tạo 'cái ngàn vàng' của phụ nữ - Ảnh 3
Tiết heo là một thủ thuật lừa còn trinh của các cô gái 'làng chơi' - Ảnh: Internet

Đây cũng là một chiêu lừa của các cô gái ‘làng chơi’, bằng cách thấm tiết heo vào cục bông và trong lúc ‘mây mưa’ với khách nhẹ nhàng nhét sâu vào âm đạo. Chỉ với mẹo đơn giản này, những cô gái ‘làng chơi’ có thể trở thành "gái còn trinh" trong mắt khách hàng. Với thủ thuật thủ công này mà nhiều cô gái đã qua mắt được các đại gia sành sỏi và thu lợi từ việc này.

Ngoài những thủ thuật trên thì nữ giới còn nhiều cách khác để che mắt đối tác của mình. Tuy nhiên, dù là phẫu thuật vá trinh, dùng màng trinh giả của các cô gái đã trót dại hay các mẹo lừa khách của gái ‘làng chơi’ thì đều ảnh hưởng xấu đến nơi nhạy cảm của chị em.

Dáng đi 2 hàng, 'cái ngàn vàng' còn hay mất?

Dáng đi 2 hàng, 'cái ngàn vàng' còn hay mất?

'Núi đôi' không đều nhau, đầu ngực thâm đen, da đùi đen sạm… thì không còn trinh trắng, đó là những quan điểm sai lầm khi đánh giá trinh tiết của người con gái cần loại bỏ ngay.

nhinguyen | Theo Phụ nữ sức khỏe