'Bật mí' điều đàn ông chú ý nhất khi ân ái phụ nữ không thể bỏ qua

01/04/2017 10:15

Đàn ông chú ý nhiều thứ về phụ nữ khi quan hệ tình dục. Nếu muốn biết chàng để tâm đến điều gì khi bạn đang khỏa thân trên giường, chúng tôi sẽ 'giải mã' cho bạn.

Sex là hành động rất thân mật, phơi bày toàn bộ cơ thể của bạn trước ai đó. Bạn không thể che giấu bản thân khi đang khỏa thân về mặt thể xác lẫn tình cảm.

'Bật mí' điều đàn ông chú ý nhất khi ân ái phụ nữ không thể bỏ qua - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Wikihow

Trên thực tế, đó là lí do bạn chỉ nên quan hệ tình dục khi thực sự yêu ai đó. Bởi vì khi đã yêu, bạn không còn lo lắng về diện mạo, chuyện đầu bù tóc rối hay làn da có xấu hay không. Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết đàn ông chú ý gì khi bạn khỏa thân bên cạnh chàng, thế thì chúng tôi sẽ cho bạn những gợi ý.

Vết rạn da

Đừng nghĩ đàn ông không chú ý đến điều này. Trên thực tế, đó là điều sẽ đập vào mắt chàng đầu tiên. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ bớt hấp dẫn. Nếu yêu bạn, chàng sẽ yêu hết mọi khiếm khuyết trên cơ thể bạn.

Mỡ bụng

Chàng sẽ chú ý tới mỡ bụng khi bạn khỏa thân trên giường. Tuy nhiên, nếu chàng thích quan hệ tình dục với bạn, chàng sẽ không bận tâm lắm tới điều đó.

Lông vùng kín

Đàn ông thích chị em tỉa tót gọn ghẽ khu vực này. Tuy nhiên, họ không thích bạn cạo sạch đâu. Bởi vì khu vực này có một mùi hấp dẫn đặc trưng nếu còn ít lông tại đó, theo nghiên cứu.

Phản ứng của bạn

Chàng sẽ chú ý đến cách cơ thể bạn phản ứng và cảm giác khi chàng chạm vào bạn. Chàng rất lưu tâm đến cách cơ thể bạn phản ứng trước sự vuốt ve để xem bạn có hài lòng với điều đó không và thay đổi sao cho phù hợp.

Sự nồng nhiệt

Bạn có thể giả vờ 'lên đỉnh' nhưng không thể nào giả vờ đam mê được và chàng sẽ chú ý tới điều đó. Chàng sẽ để ý đến tình yêu mà bạn thể hiện trên giường.

Những khu vực nhạy cảm

Khi chàng chạm vào một số khu vực nhạy cảm, bạn tỏ ra thích thú. Chàng sẽ chú ý tới điều đó. Do đó, chàng sẽ cố gắng chạm vào khu vực đó vào lần sau.

Cố gắng của bạn

Chàng chú ý xem bạn là 1 'con mèo lười' hay cố gắng hết sức để làm chàng thỏa mãn. Đối tác sẽ để ý xem bạn là người thụ động hay chủ động điều chỉnh nhịp độ của cuộc ‘yêu’.

Hành vi âu yếm của bạn

Chàng sẽ để ý xem cách bạn âu yếm mình. Hành vi vuốt ve của bạn sẽ nói lên nhiều điều về tình cảm của bạn dành cho chàng.

'Bật mí' điều đàn ông chú ý nhất khi ân ái phụ nữ không thể bỏ qua - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Sự se khít của ‘cô bé’

Chàng có thể chú ý tới sự se khít của ‘cô bé’ mà không cho bạn biết. Phụ nữ nghĩ rằng mang thai và tuổi tác có thể khiến vùng kín trở nên lỏng lẻo, song đó là quan niệm sai lầm.

Cảm giác se khít khi quan hệ là do các cơ chậu mạnh mẽ. Việc tập thể dục và bài tập kegel có thể giúp cơ chậu duy trì độ chặt và khiến đối tác cảm nhận được độ chặt ở đó.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Tuổi dậy thì ai cũng từng ít nhất một lần trải qua những vấn đề sức khỏe sau
Giai đoạn dậy thì là lúc bạn sẽ phải trải qua vô số sự biển đổi về mặt tâm lý lẫn thể chất. Do vậy,...
XEM TIẾP
Muốn “đánh bay” mụn để đón Tết thì hãy chăm làm những điều sau ngay từ bây giờ
Muốn đón Tết với làn da sạch mụn thì đừng quên bỏ túi ngay những thói quen dưới đây.
XEM TIẾP
Sửa ngay những thói quen nhiều người hay mắc phải nếu không muốn mắt lên độ nhanh
Với những người phải làm bạn cùng cặp kính cận thì chẳng ai là muốn mắt lên độ nhanh, nhưng nếu cứ mắc phải một...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM