Mặc áo ngực nhỏ 

Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng ngực sẽ trông hấp dẫn hơn mặc một chiếc áo ngực nhỏ hơn so với kích thước thực tế chừng 1,2 size. Tuy nhiên, điều này không phải là ý tưởng tốt như bạn đang nghĩ, ngoài gây khó chịu thì nó còn có thể gây ra nhiều thiệt hại nghiêm trong khác.

Ảnh minh họa: Wiki How

Không mặc áo ngực khi chạy

Việc “thả rông” dường như là mong muốn của nhiều chị em, nhất là khi ngủ và thoải mái lúc tập thể dục. Thế nhưng, hành động không mặc áo ngực khi di chuyển và chạy bộ lại gây ra một số vấn đề nghiêm trọng đối với các liên kết ở ngực.

Do đó, hãy đảm bảo rằng mình sẽ mặc áo ngực khi vận động mạnh như đi bộ hoặc chạy bộ.

Mặc áo ôm sát

Việc mặc áo ôm sát nhiều giờ liên tục sẽ khiến “núi đôi” bị kìm nén. Nếu hành động này trải qua thời gian dài có thể gây biến dạng ngực, thậm chí gây bệnh nhiếm nấm ở ngực

Tẩy mụn trên ngực

Sợi lông mỏng mịn xung quanh khu vực núm vú là tình trạng khá phổ biến ở phụ nữ, vì vậy rất nhiều chị em đã cố gắng để tẩy đi phần lông và một số mụn trên ngực. Tuy nhiên, nếu bạn thực hiện tẩy lông quá thường xuyên sẽ khiến lông mọc dày, đen và dài hơn. Ngoài ra, hành động tẩy lông hoặc tẩy các đốm mụn trên núm vú còn gây ra viêm nang lông hoặc dị ứng đầu ngực khá nghiêm trọng.

Ảnh minh họa.

Tác động thô bạo lên ngực

Có thể trong khi quan hệ, chồng/bạn trai có thể sẽ tác động nên đôi gò bồng đào, tuy nhiên hãy nhớ kiểm soát hành động của chàng thật tốt. Không nên hành xử quá mạnh ở ngực sẽ gây ảnh hưởng đến các mô liên kết, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn.

Đeo khuyên trên núm vú

Đeo khuyên trên núm vú thường xuất hiện ở một số phụ nữ châu Âu. Tuy không phổ biến nhưng nó được các chuyên gia khuyến cao không nên thực hiện. Không chỉ nguy hiểm, đây còn là nguyên nhân gây viêm nhiễm nặng.

Một số nghiên cứu còn cho biết tác động lên ngực có liên quan đến sức khỏe của các cơ quan nội tạng. 

 

Xem thêm: cách làm mứt khoai lang giòn, cách làm mứt khoai lang

Điều gì xảy ra với cơ thể khi thường xuyên ăn tối sau 19 giờ?

Điều gì xảy ra với cơ thể khi thường xuyên ăn tối sau 19 giờ?

Ăn tối muộn là thói quen của rất nhiều người bởi tính chất công việc bận rộn. Nhưng ít ai biết thói quen đó là nguyên nhân chính gây ra vô số bệnh nguy hiểm.