4 tư thế xấu khiến vòng 1 của hội con gái ngày càng chảy xệ, mất cân đối

04/01/2019 05:20

Con gái nên sửa ngay một số tư thế sau đây để không làm ảnh hưởng tới sự phát triển của vòng 1 nhé!

Nhiều cô nàng vì công việc quá căng thẳng, áp lực nên thường mắc phải một số thói quen xấu gây ảnh hưởng tới sự phát triển của vòng 1. Bên cạnh đó, những tư thế này còn là nguyên nhân gây đè nén, cản trở quá trình tuần hoàn huyết dịch. Chính vì vậy, bạn nên sửa ngay các tư thế xấu này ngay từ bây giờ để có được vòng 1 luôn săn chắc, khỏe mạnh.

Khoanh tay trước ngực

Đây dường như là một thói quen thường gặp ở rất nhiều người nhưng tư thế này lại dễ làm gia tăng gánh nặng lên vùng ngực. Bởi khi bạn khoanh tay trước ngực, đồng nghĩa là ngực cũng bị chèn ép giữa các mô và dây thần kinh ở ngực, từ đó khiến chúng có nguy cơ bị teo đi, khó phát triển hơn. Lúc này, bạn nên thả lỏng đôi tay một cách tự nhiên dọc theo hai bên sườn, thường xuyên duỗi tay hoặc vươn vai để giúp cải thiện phom dáng khuôn ngực tốt hơn.

Nằm gối tay lên bàn

Tranh thủ giờ nghỉ trưa, nhiều người thường gối tay lên bàn để chợp mắt nghỉ ngơi một lúc. Tuy nhiên, nếu kéo dài tư thế này nhiều ngày thì hội con gái sẽ gặp phải triệu chứng đau tức ngực, đau cơ ngực... từ đó làm ảnh hưởng tới sự phát triển của vòng 1. Để phòng tránh nguy cơ làm hại vòng ngực, bạn tuyệt đối không nên nằm gối tay lên bàn mà hãy tìm một không gian có thể nằm xuống thoái mái, tránh gây ảnh hưởng vùng ngực.

Tì ngực vào sát bàn

Cũng tương tự như việc nằm gối tay lên bàn, khi bạn để phần ngực tiếp xúc cạnh bàn quá 30 phút thì nó sẽ làm ảnh hưởng tới sự trao đổi chất tuyến vú và không tốt cho sự phát triển của vòng 1. Do đó, khi ngồi làm việc hay học bài, con gái nên ngồi trước bàn với tư thế thẳng lưng, phần ngực nên cách bàn 10mm để không gây đè nén.

Gù lưng, khom lưng

Ngồi gù lưng chẳng những gây chèn ép các tế bào ở phần ngực mà còn làm ảnh hưởng tới sự phát triển của vòng 1. Thêm nữa, khi ngồi khom người trước bàn thì phần lưng sẽ bị tạo gánh nặng và làm cản trở quá trình tuần hoàn huyết dịch. Chính vì vậy, con gái nên tạo thói quen đi - đứng - ngồi thẳng lưng, nếu mệt thì đứng dậy đi lại vài phút để giúp phần ngực được thả lỏng, thoải mái chứ không nên duy trì các tư thế xấu.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sống khỏe trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Những thói quen tưởng vô hại nhưng lại khiến vòng 1 của con gái ngày càng chảy xệ, thiếu cân đối
Không muốn vòng ngực kém phát triển và ngày càng xập xệ thì bạn nên sửa ngay một số thói quen tai hại sau.
XEM TIẾP
Bạn sẽ không ngờ rằng, chỉ thực hiện hành động này thường xuyên cũng giúp vòng 1 nảy nở, giảm hẳn các bệnh về tiêu hóa, cột sống
Một thói quen tuy nhỏ nhưng lại mang đến hàng loạt lợi ích tuyệt vời dành cho sức khỏe của bạn.
XEM TIẾP
Để vòng 1 không bị chảy xệ thì hội con gái nên tuân thủ 6 nguyên tắc này mỗi ngày
Bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu được vòng ngực luôn căng tròn, săn chắc. Tuy nhiên, với những tác động từ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM