10 điều thầm kín về 'chuyện ấy' nàng mong chàng hiểu nhưng ngại nói ra

Sống khỏe 28/03/2017 08:11

Chuyên gia tình dục tiết lộ 10 điều quan trọng mà mọi phụ nữ mong đàn ông biết về ‘chuyện ấy’, theo thehealthsite.

Nếu có 1 câu hỏi luôn ‘ám ảnh’ phái mạnh kể từ thời xa xưa, đó chính là ‘phụ nữ muốn gì trên giường’? Đã có rất nhiều người đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này, song dường như đàn ông vẫn chưa thỏa mãn. Phụ nữ vẫn là 1 trong những câu đố nan giải nhất với nam giới.

Để giúp nam giới hiểu phái đẹp thực sự muốn gì trên giường, chuyên gia tình dục Tamar Gass (Ấn Độ) sẽ giải đáp mọi thắc mắc ai cũng muốn biết nhưng ngại hỏi.

Những điều phụ nữ mong đàn ông hiểu về Sex
Phụ nữ thầm mong đàn ông hiểu những điều này - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ không phải lúc nào cũng muốn sex

Không giống đàn ông có khả năng sinh sản vào bất cứ thời điểm nào, phụ nữ chỉ có thể thụ thai vài ngày trong tháng. Vì thế, trong khi bản năng mách bảo đàn ông luôn muốn sex bất cứ lúc nào nhằm để lại gen, chu kỳ sinh sản hàng tháng và hormone đồng nghĩa phụ nữ ‘khát’ sex hơn vào thời điểm rụng trứng. Vào những ngày khác trong tháng, ham muốn tình dục của chị em được thúc đẩy bởi các tương tác xã hội.

Chị em cần được kích thích ham muốn

Chỉ vì đàn ông cương cứng không có nghĩa phụ nữ hứng sex. Do đó, bạn không cần phải chĩa 'cậu nhỏ' vào mặt nàng. Phụ nữ không muốn đối tác bắt mình phải làm gì đó. Thay vào đó, chàng nên cố gắng kích thích nàng nếu muốn sex.

Sex không giống phim khiêu dâm

Đàn ông không nên học hỏi về sex từ phim khiêu dâm. Dạng phim này chủ yếu được sản xuất để giải trí cho quý ông. Nó không hề giống đời thực và không đại diện cho điều phụ nữ muốn hoặc dạy cách làm chị em thỏa mãn.

Phụ nữ muốn ‘lên đỉnh’ nhiều lần

Khi phụ nữ đạt  cực khoái, các cơ trong ‘cô bé’ co thắt lại nhanh. Sau lần ‘lên đỉnh’ đầu tiên, âm đạo được bôi trơn và chặt hơn. Khi đang ở trạng thái hưng phấn, cả đàn ông và phụ nữ có thể đạt khoái cảm lớn hơn nữa. Do đó, nam giới không nên ngừng lại sau khi lên đỉnh lần đầu.

Cương cứng, âm vật và điểm G ở nữ giới

Âm vật không chỉ là khối thịt nhô ra từ phía trên mà còn nằm trong bên trong 'cô bé', bao quanh vách âm đạo. Điểm G nằm bên trong âm đạo khoảng 2-3 inch. Bạn chỉ có thể chạm đến điểm này khi nó cương cứng (ở trạng thái kích thích). Điểm G trở nên cương cứng từ khi dạo đầu cho đến lúc cực khoái. Sau khi chị em 'lên đỉnh', bạn có thể cảm nhận rõ ràng về điểm này hơn.

Phụ nữ không thể 'lên đỉnh' nếu không có sự cương cứng âm vật

Dương vật dễ cương cứng hơn âm vật. Nam giới có thể cương thông qua 1 ý nghĩ, âm thanh, ánh mắt, cảm nhận hoặc ngẫu nhiên, song sự cương cứng của nữ giới chỉ có thể đạt được bằng cách chà xát âm vật từ bên ngoài cho đến khi cực khoái. Vùng kín ‘ướt’ không có nghĩa là nàng đang cương cứng.

Tầm quan trọng của dạo đầu

Dạo đầu là màn phụ để chuẩn bị cho màn chính. Vì phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông, trước tiên nam giới cần kích thích vùng kín để làm nàng cương cứng. Nếu không, nàng sẽ khó đạt cực khoái.

Những điều phụ nữ mong đàn ông hiểu về Sex
Ảnh minh họa: internet

Tư thế thực sự mang lại khoái cảm

Phụ nữ khó 'lên đỉnh' ở những tư thế đòi hỏi nàng phải dùng chân đỡ trọng lượng cơ thể, vì thế những tư thế kiểu đứng, doggy hoặc nữ ở trên khó đem lại khoái cảm ở một số phụ nữ.

Bạn không cần phải ‘yêu’ lâu để làm hài lòng chị em

Thường phụ nữ không muốn nam giới ‘yêu’ quá lâu. Họ thích thời gian dạo đầu dài hơn màn chính. Theo nghiên cứu, bất kể đàn ông 'dẻo dai' cỡ nào, nếu phụ nữ không thể ‘lên đỉnh’ trong 10 phút giao hợp qua đường âm đạo, nàng sẽ không thể đạt cực khoái.

Phụ nữ giả vờ lên đỉnh vì lòng tự tôn của đàn ông

Phụ nữ thường ‘diễn sâu’ để bảo vệ lòng tin của đàn ông. Do đó, nam giới nên hiểu về cực khoái nữ và nhận ra khi nào nàng giả vờ để thay đổi chiến lược. 

TIN MỚI NHẤT