Showbiz

Quốc Cơ quỳ gối cầu hôn vợ ngay trên sân khấu
Xem chi tiết
Chồng Lâm Khánh Chi liệt kê những lý do khiến mình phải nói dối vợ là vì phụ nữ rất hay ghen, cho dù bản thân ra ngoài đi với ai hay nhắn tin với người nào đều khiến phụ nữ ghen tuông. Điều này khiến nữ ca sĩ có vẻ không hài lòng.
Xem chi tiết
Đương kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế người Paraguay - Clara Sosa không giấu sự khoái chí trước lời khen đẹp hơn Hoa hậu Trái đất, trong khi cô gái bên cạnh chỉ cười mỉm hoặc che miệng.
Xem chi tiết
Cậu bé 4 tuổi Tấn Phát thiết lập kỷ lục mới tại 'Nhanh như chớp nhí' khi một mạch băng băng về đích với “tốc độ ánh sáng”. Khối kiến thức khổng lồ cùng tài năng đối đáp linh hoạt của thần đồng siêu nhí này khiến MC Trấn Thành 'ngã mũ thán phục'.
Xem chi tiết
Cát Phượng không giấu nổi sự buồn bã và nghẹn ngào trước những lời bàn tán từ phía dư luận, cho rằng cô chính là người đứng sau dàn dựng việc PR chuyện tình cảm giữa An Nguy và Kiều Minh Tuấn.
Xem chi tiết
“Xin lỗi mọi người tôi hát live nhưng vì ca khúc này thu âm rồi nên cùng nằm chung đĩa. Khán giả đã bỏ tiền ra mua vé xem thì ca sĩ không thể nào nhép được”, Quách Tuấn Du vừa ngắt lời, đông đảo khán giả phía dưới vỗ tay đồng tình.