Showbiz

2019, có cả đống tài sản tiền tỷ, nhưng Ngọc Trinh vẫn dùng iPhone 7
Xem chi tiết
Đoạn clip diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm cùng vợ và người thân đi phát cơm từ thiện trước một bệnh viện ở TP.HCM và bị 2 người đeo khẩu trang tiến tới đánh, ném hộp cơm và yêu cầu nhóm đi ra khu vực khác trong vòng 10 phút đang khiến dân tình xôn xao.
Xem chi tiết
Điều khiến Trịnh Tuấn Vỹ day dứt nhất khi trót mắc vào nghiện ngập đó là đánh mất đi lòng tin của người cha, đau lòng hơn, mẹ anh vì quá buồn phiền mà qua đời khiến anh không được nhìn mặt mẹ lần cuối.
Xem chi tiết
Đang bon bon trên xế xịn, Ngọc Trinh giật mình khi được người đi đường hỏi 'Chị khỏe hông?'. Tuy nhiên chỉ vài giây sau đó, người đẹp lấy lại bình tĩnh và trả lời 'Khỏe' cùng nụ cười tươi rói.
Xem chi tiết
Trong bộ dạng đầu bù tóc rối và không trang điểm, lại có những cử chỉ khoa trương, Hari Won nhanh chóng rơi vào tầm ngắm của các nhân viên trên máy bay. Một tiếp viên sau đó đã phải đến tận chỗ ngồi để hỏi thăm và nhắc nhở Hari Won.
Xem chi tiết
Trình diễn hit 'Anh ơi ở lại" trong một đại nhạc hội, Chi Pu không chỉ khiến khán giả ngán ngẩm vì cột hơi quá yếu mà set đồ của cô cũng khiến người xem "chán toàn tập". Trái với sự chỉn chu thường thấy, bộ bodysuit cách điệu phần vai hình bông hồng khiến hot girl Hà Thành trông kém sang hơn hẳn
Xem chi tiết
Tại đám cưới của đạo diễn Nhất Trung, bộ 3 “thánh hát” Ninh Dương Lan Ngọc, Sam và Khả Như đã góp vui bằng màn hát live khiến các fan nhận định đây chính là ca khúc “giải tán đám đông” xuất sắc nhất.
Xem chi tiết
Sau khi bị dân tình 'vùi dập', mới đây Trấn Thành chính thức lên tiếng đáp trả. Không cần e dè, Trấn Thành khẳng định phải 'có thực mới vực được đạo'.