Bị nói là "chồng bỏ" Ngọc Lan ngay lập tức có màn phản dame cực gắt khiến dân mạng câm nín

Sao Việt 04/08/2021 21:56

Chia sẻ video tập luyện thể thao diễn viên Ngọc Lan vô cơ bị nói "con khùng này bị chồng bỏ", khán giả vô cùng bức xúc thay cho cô. Ngay sau đó cô có màn đáp trả "sắc lẹm".

Mới đây, Ngọc Lan đăng tải đoạn video mồ hôi nhễ nhại khi tập luyện thể dục. Ngọc Lan cho biết: "Hôm nay là ngày thứ hai mình thực hiện thử thách tập thể dục trong 30 ngày. Mình sẽ báo cáo kết quả cho mọi người biết vào ngày thứ 30. Mình chỉ tập mông thôi. Chứ mình biết là cái bụng của mình là không xuống được rồi....".

Bị nói là 'chồng bỏ' Ngọc Lan ngay lập tức có màn phản dame cực gắt khiến dân mạng câm nín - Ảnh 1

Sau khi video được đăng tải Ngọc Lan nhanh chóng nhận được sự phản hồi tích cực từ khán giả, cùng với đó là những bình luận khen ngợi thân hình của cô. Mặc dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng dường như Ngọc Lan vẫn có có sự thay đổi quá nhiều về vóc dáng của mình. Mà nhan sắc của cô cũng ngày càng thăng hạn.

Điều đáng chú ý ở đây chính là, giữa hàng loạt lời bình luận chúc mừng cô nàng và những lời nói tích cực thì đã có một người để lại một bình luận vô cùng ác ý. Người này viết: "Con khùng này bị chồng bỏ nó khủng nặng rồi". Trước những lời nói tiêu cực và sự mỉa mai ấy Ngọc Lan không hề bỏ qua mà có hành động phản dame cực gắt "Em là con khùng còn chị là con tôm. Lêu lêu". 

Bị nói là 'chồng bỏ' Ngọc Lan ngay lập tức có màn phản dame cực gắt khiến dân mạng câm nín - Ảnh 2
Màn phản dame cực gắt của Ngọc Lan dành cho vị khán giả kém duyên. Ảnh: Internet

Trước hành động phản dame như thế này khiến ai nấy cũng thích thú và có khá nhiều dân tình lên tiếng bảo vệ Ngọc Lan khi người này có những lời nói kém duyên và thô lỗ. 

Bị nói là 'chồng bỏ' Ngọc Lan ngay lập tức có màn phản dame cực gắt khiến dân mạng câm nín - Ảnh 3
Bị nói là 'chồng bỏ' Ngọc Lan ngay lập tức có màn phản dame cực gắt khiến dân mạng câm nín - Ảnh 4
Ngọc Lan là một trong nữ diễn viên truyền hình được khán giả yêu thích nhất. Ảnh: FBNV

Ngọc Lan và nam diễn viên Thanh Bình đính hôn vào năm 2016 sau nhiều năm làm bạn bè thân thiết của nhau. Khi cả hai tuyên bố về chung một nhà người thân, bạn bè và đồng nghiệp đều vui vẻ chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Bị nói là 'chồng bỏ' Ngọc Lan ngay lập tức có màn phản dame cực gắt khiến dân mạng câm nín - Ảnh 5
Dù đã ly hôn nhưng cả hai đều giữ mối quan hệ bạn bè và chăm sóc con trai. Ảnh: FBNV

Năm 2017 cả hai cùng đón cậu con trai đầu lòng, cứ ngỡ hạnh phúc của Ngọc Lan đã viên mãn thì vào tháng 11/2019 cả hai chính thức thừa nhận đường ai nấy đi khiến nhiều người phải nuối tiếc. Hậu ly hôn Ngọc Lan là người nuôi con và cùng Thanh Bình lên kế hoạch cho tương lai của con. Dù đã ly hôn nhưng cả hai đều giữ mối quan hệ bạn bè.

Võ Hoàng Yến cực gắt: “Người ta phẫu thuật cho vòng một căng ra, còn tôi thu nó lại cho nhỏ”

Võ Hoàng Yến, một cái tên không còn mấy xa lạ với làng người mẫu Việt Nam. Khi cô liên tục xuất trên các sàn run way. Hiện tại Võ Hoàng Yến là một những gương mặt đắt show nhất của làng mẫu.

TIN MỚI NHẤT