Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào hẹn hò, kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Sao quốc tế 04/08/2023 15:40

Sau 7 năm hôn nhân, mặc cho loạt tin đồn ly hôn liên tục bủa vây, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vẫn bền bỉ nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió của dư luận.

Mới đây, trên tài khoản Weibo cá nhân, Lâm Tâm Như vừa đăng tải một hình ảnh lãng mạn kèm một vài biểu tượng đặc biệt khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ. Trong bài viết được Lâm Tâm Như đăng tải, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh cùng Hoắc Kiến Hoa cụng ly nâng cốc rượu vang đỏ kèm ba biểu tượng ngắn gọn là số 7 - trái tim - hoa hồng nhằm thể hiện kỷ niệm 7 năm ngày cưới.

Cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa được xem là một trong những mối quan hệ kỳ lạ nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ. Họ đã ở bên nhau hơn 20 năm, tổ chức đám cưới sau hơn 10 năm làm bạn thân và có một bé gái đầu lòng kháu khỉnh. Thế nhưng cuộc hôn nhân 7 năm của Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa luôn nhận lại những nghi hoặc từ công chúng. Từ lúc chính thức kết hôn cho đến hiện tại, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa liên tục vướng vào những tin đồn thất thiệt như "hợp rồi tan", "ly hôn", "đường ai nấy đi", "gương vỡ lại lành",... 

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào hẹn hò, kỷ niệm 7 năm ngày cưới - Ảnh 1

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào hẹn hò, kỷ niệm 7 năm ngày cưới - Ảnh 2
Lâm Tâm Như đăng ảnh hẹn hò nhân kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như có cơ hội gặp gỡ nhau lần đầu trong bộ phim "Xe điện ngầm" năm 2006. Sau khi đóng máy, cả hai trở nên thân thiết, thành bạn thân và nên duyên vợ chồng vào 10 năm sau. Thời điểm năm 2008 - 2012, cặp đôi thường xuyên vướng phải tin đồn hẹn hò “từ tình bạn sang tình yêu”, song cả hai đều lên tiếng một mực phủ nhận. Chuyện tình của cặp đôi chính thức công khai vào 20/5/2016, tổ chức đám cưới tại đảo Bali, Indonesia vào ngày 31/7/2016.

Đến lúc chính thức kết hôn, cặp đôi cũng liên tục vướng vào loạt tin đồn thất thiệt. Nhiều người nhận xét không nhìn thấy chủ rể Hoắc Kiến Hoa tươi cười trong hôn lễ của mình nên đồn đoán nam diễn viên bị "ép cưới", "không muốn lấy Lâm Tâm Như làm vợ". Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như đón con gái đầu lòng - bé Cá Heo Nhỏ - chào đời chỉ sau 2 tháng kết hôn càng làm dấy lên hàng loạt tin đồn trước đó. 

 Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào hẹn hò, kỷ niệm 7 năm ngày cưới - Ảnh 3

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào hẹn hò, kỷ niệm 7 năm ngày cưới - Ảnh 4

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa ngọt ngào hẹn hò, kỷ niệm 7 năm ngày cưới - Ảnh 5
Cuộc hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa luôn được khán giả và người hâm mộ dõi theo

Đặc biệt, suốt 7 năm hôn nhân, Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa luôn là cặp đôi bị đồn ly hôn nhiều nhất Cbiz, không xuất hiện thì bảo "chia tay", hương lửa mặn nồng thì bảo "làm màu", tin đồn ly hôn chưa bao giờ ngừng mặc dù chính chủ nhiều lần khéo léo phủ nhận.

Sau kết hôn, Hoắc Kiến Hoa không còn tạo được dấu ấn gì mới trong sự nghiệp, lại vướng quá nhiều thị phi trong hôn nhân nên cũng dần trở thành cái tên mờ nhạt với khán giả, nam diễn viên “Tiếu ngạo giang hồ” đã lựa chọn ở ẩn để chăm sóc cho gia đình. Về phía Lâm Tâm Như, cô cũng ít tham gia đóng phim và dành thời gian chăm lo cho con gái đầu lòng. 

 

Ngưỡng mộ hạnh phúc của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong ngày kỷ niệm 'về chung một nhà'

Mới đây, nhân kỷ niệm 7 năm về chung nhà, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã cùng nhau trải qua buổi tối hẹn hò cực ngọt ngào.

TIN MỚI NHẤT