V (BTS) rủ nguyên hội bạn thân toàn nam thần màn ảnh Kbiz đi đóng MV, diễn thì ít nhưng chủ yếu là "tấu hài"

Sao quốc tế 26/07/2021 13:17

V (BTS) bất ngờ "đánh lẻ" đi đóng MV khác khi không có các thành viên trong nhóm. Nhưng vẫn không quên mang màu sắc của BTS đi cùng trong bộ trang phục "chất chơi".

Ngày 25/7, Peakboy đã comeback với ca khúc mới có tên "Gyopo Hairstyle". Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi trong MV của ca khúc lần này sở hữu dàn sao Kpop khủng. Gồm: V (BTS), Park Hyung Sik, Park Seo Joon và Choi Woo Sik. Nếu như ai theo dõi các anh chàng này thì sẽ biết họ là một bạn thân chơi với nhau rất thân thiết ở ngoài đời. Các anh chàng còn đặt cái tên cho nhóm là Uga Fam (Gia đình Uga) đây được xem là nhóm bạn "khủng" nhất showbiz Hàn, bởi những cái tên trong nhóm toàn là những ngôi sao hạng A của giới giải trí. Tình cảm và mối quan hệ của họ hầu như không ai không biết.

V (BTS) rủ nguyên hội bạn thân toàn nam thần màn ảnh Kbiz đi đóng MV, diễn thì ít nhưng chủ yếu là 'tấu hài' - Ảnh 1
Gia đình Uga gồm: Park Seo Joon, Choi Woo Sik, V, Park Hyung Sik và nam ca sĩ Peakboy. Ảnh: Internet

Fan hâm mộ của BTS cũng được dịp trầm trồ khi anh chàng V đã "đánh lẻ" khi chuyển hẳn sang làm diễn viên trong MV mới này. Nhưng điều gây chú ý ở đây chính là anh chàng V lại hóa thân thành nhân viên bồi bàn "cao cấp". Khi diện một bộ vest vô cùng lịch lãm kèm với đó là màn "tấu hài" đỉnh cao của anh chàng, khiến các fan có một pha cười "đau ruột". Dù là đi một vòng nhưng anh chàng cũng không bỏ rơi các anh em của mình khi xuất hiện bộ cánh "tím lịm" và các fan liền nghĩ ngay đến BTS.

Công ty quản lý của Peakboy cho biết: "Các nghệ sĩ đã nghe bài hát và sẵn sàng xuất hiện trong video âm nhạc như tình bạn. Thông qua họ, video thể hiện thông điệp thú vị mà bài hát muốn truyền tải". Sự xuất hiện của hội bạn thân V đã giúp cho khán giả và những fan của những anh chàng, thấy được tình bạn mà họ đã gầy dựng bao nhiêu năm nay vẫn luôn bền vững. Tình bạn trong showbiz rất khó bền vững bởi sẽ có những ganh đua với nhau. Nhưng các anh chàng Uga Fam đã minh chứng được điều đó qua những buổi đi du lịch, đi ăn cùng nhau,.... Nhiều người đồn đoán rằng vì là đóng MV thể hiện "tình bạn keo sơn" nên hẳn là V sẽ không nhận cát - xê cho vai diễn của mình. 

10 Idol Kpop cung Kim Ngưu: Những thần tượng sở hữu giọng hát, visual đỉnh nhất Hàn Quốc

Các Idol Kpop thuộc cung Kim Ngưu nằm trong 12 cung hoàng đạo. Dàn thần tượng sở hữu giọng ca “đỉnh” nhất xứ Kim Chi.

TIN MỚI NHẤT