Ủng hộ công tác chống dịch bệnh, ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ Marian Rivera tự tay nấu 200 suất cơm cho đội ngũ y tế

Sao quốc tế 02/04/2020 15:24

Nhiều khán giả không khỏi cảm động trước hành động đầy ý nghĩa và thiết thực của vợ chồng nữ diễn viên Marian Rivera - Dingdong Dantes.

Những ngày qua, tình hình dịch bệnh tại Philippines đang có xu hướng diễn biến phức tạp với 2311 trường hợp mắc Covid-19 và 96 ca tử vong (tính đến ngày 2/4). Hệ thống y tế tại quốc gia này luôn trong tình trạng quá tải và thiếu trang thiết bị bảo hộ.

Thấu hiểu được sự vất vả của các nhân viên y tế trong công tác phòng chống dịch bệnh, nữ diễn viên Marian Rivera đã tự tay nấu 200 suất cơm để ủng hộ đội ngũ y, bác sĩ.

Ủng hộ công tác chống dịch bệnh, ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ Marian Rivera tự tay nấu 200 suất cơm cho đội ngũ y tế - Ảnh 1
Marian quyết định chung tay với các y bác sĩ phòng chống dịch bệnh - Ảnh: Internet

Trên trang Instagram cá nhân, nữ diễn viên “Vũ điệu hoang dã” đăng tải đoạn clip ghi lại quá trình chuẩn bị 200 suất cơm gửi đến Viện đa khoa thành phố Quezon (Philippines). Được biết, tất cả món ăn đều được Marian Rivera nấu theo công thức gia truyền của bà ngoại nữ diễn viên.

Ủng hộ công tác chống dịch bệnh, ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ Marian Rivera tự tay nấu 200 suất cơm cho đội ngũ y tế - Ảnh 2
Khẩu phần ăn gồm cơm và thịt hầm cà chua - Ảnh: IG

Với sự giúp đỡ của ông xã Dingdong Dantes, “mỹ nhân đẹp nhất Philippines” đã hoàn thành những phần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và kịp thời đóng gói gửi tới đội ngũ nhân viên y tế đang ngày đêm chống dịch.

Ủng hộ công tác chống dịch bệnh, ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ Marian Rivera tự tay nấu 200 suất cơm cho đội ngũ y tế - Ảnh 3
Dingdong giúp vợ đóng gói thức ăn - Ảnh: IG

Theo chia sẻ của Marian Rivera, cô quyết định làm điều này để góp một phần công sức cũng như thể hiện lòng biết ơn đối với đội ngũ y, bác sĩ: “Chân thành cảm ơn các thiên thần áo trắng – những người đã cống hiến và hy sinh rất nhiều để bảo vệ an toàn cho người dân chúng tôi. Gửi đến các bạn lời cầu chúc sức khỏe để có thể cùng chúng tôi đối mặt và đánh bại cuộc khủng hoảng lần này”.

Ủng hộ công tác chống dịch bệnh, ‘mỹ nhân đẹp nhất Philippines’ Marian Rivera tự tay nấu 200 suất cơm cho đội ngũ y tế - Ảnh 4
Nhiều người xúc động trước việc làm ý nghĩa của Marian Rivera - Ảnh: IG

Hành động đầy ấm áp và nhân văn của vợ chồng Marian Rivera nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Đăng clip cổ vũ chống dịch Covid-19, Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch đều khiến fan phát hoảng vì gương mặt kém sắc

Trong khi nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh bị chê quê mùa, già nua thì Dương Mịch lại nhợt nhạt, thiếu sức sống khi để mặt mộc.

TIN MỚI NHẤT