Fan "hú hồn" khi biết danh tính đại mỹ nhân Cbiz từng bị 'đẩy thuyền' với Ngô Diệc Phàm suốt bao năm qua

Sao quốc tế 04/08/2021 05:00

Có lẽ nhắc đến cái tên Ngô Diệc Phàm mọi người vẫn còn hoang mang khi chuyện tình ái xoay quanh anh chàng bị phanh phui và chắc chắn là không thể quay trở lại showbiz được nữa. Khi anh chàng bị thân bại danh liệt như vậy, dân mạng lại nhớ đến một mỹ nhân hoa đán từng bị fan "đẩy thuyền" tích cực với Ngô Diệc Phàm nhiều nhất.

Mỹ nhân đình đám nhất nhì màn ảnh hoa ngữ không ai khác chính là cô nàng Triệu Lệ Dĩnh. Mặc dù, Triệu Lệ Dĩnh không liên quan gì đến scandal của Ngô Diệc Phàm. Nhưng Triệu Lệ Dĩnh từng hợp tác với anh chàng rất trong rất nhiều dự án nên việc bị các netizen Trung réo tên là điều khó tránh khỏi. Các fan của mỹ nhân họ Triệu khá lo lắng cho cô nàng có thể bị vạ lây nếu vụ việc của Ngô Diệc Phàm bị điều ta từ A-Z.

Bởi, năm 2017 cả hai cùng hợp tác tham gia một show truyền hình "72 Tầng Kỳ Lâu", thế nhưng được nước đẩy thuyền nhà sản xuất của chương trình này đã tố cáo Ngô Diệc Phàm nhận thù lao 100 triệu tệ (khoảng 350 tỷ đồng) cho show này. Điều này lại phá vỡ những quy định về thu nhập của sao khi quay phim hay nhận tham gia game show. Trường hợp cảnh sát tra cứu và truy tố thì khả năng cô nàng bị liên quan đến vụ việc này sẽ rất cao vì đã nhận thù lao hơn mức quy định.

Cả hai trước đó đều là những đồng nghiệp rất thân thiết và trong các chương trình khi có sự xuất hiện của hai đều được khán giả đầy thuyền nhiệt tình. Bên cạnh đó, những khoảnh khắc ngọt ngào, vui vẻ khi quay game show luôn thể hiện sự thân thiết. Nhiều người cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh là một người khá giữ kẻ với tất cả các sao nam thường sẽ không có sự tiếp xúc quá thân mật. Nhưng đối với đàn em là Ngô Diệc Phàm thì cô luôn có những hình động khát thân mật.

Triệu Lệ Dĩnh từng dành những lời có cánh cho đàn em của mình và hết lời khen gợi là một chàng trai khiêm tốn, lễ phép. Triệu Lệ Dĩnh từng khẳng định: "Để có được ngày hôm nay thì cậu ấy đã phải nỗ lực rất nhiều. Cậu ấy chẳng hề khoe khoang cho dù ca hát và diễn xuất đều giỏi".

Nhưng giờ đây những lời Triệu Lệ Dĩnh dành cho Ngô Diệc Phàm đã là quá khứ và các antifan của cô nàng cũng có những lời "khịa" cô nàng. Có thể nói, fan "ruột" của mỹ nhân họ Triệu lại vô cùng "hú hồn" vì không vướng đến tinh đồn tình ái hay liên quan bất kì việc gì đến đàn em.

Cuộc phong sát chưa có tiền lệ ở Trung Quốc: Douban xóa tên Ngô Diệc Phàm, group fan 'bay màu', topic bị chặn xóa triệt để không dấu vết

Sau những cáo buộc về hành vi tình dục của mình, Ngô Diệc Phàm liên tiếp bị phong sát trên mọi mặt trận.

TIN MỚI NHẤT