Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top 'bảo chứng rating' gây tranh cãi, bị chê không có cửa so với đàn chị

Sao quốc tế 07/12/2021 16:01

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba có tên trong danh sách này gây nhiều tranh cãi. Từ trước tới nay, mỹ nhân Tân Cương chỉ ăn điểm ở phần nhan sắc trong khi diễn xuất vẫn còn kém xa Tôn Lệ, Triệu Lệ Dĩnh.

Tôn Lệ

Người đẹp đứng đầu trong danh sách này phải kể đến Tôn Lệ. Bất cứ bộ phim nào bà xã Đặng Siêu tham gia đều khiến khán giả yên tâm về chất lượng phim ảnh cũng như khả năng diễn xuất. Mỹ nhân 8X cũng được khen là người có mắt chọn kịch bản khi những tác phẩm cô đóng đều có rating cao như Hậu cung Chân Hoàn truyện, Mị Nguyệt truyện, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, An Gia thiên hạ...

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top 'bảo chứng rating' gây tranh cãi, bị chê không có cửa so với đàn chị - Ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top 'bảo chứng rating' gây tranh cãi, bị chê không có cửa so với đàn chị - Ảnh 2

Dù đã hơn 10 năm phát sóng nhưng Chân Hoàn truyện vẫn là biểu tượng rating của dòng phim cổ trang cung đấu. Bộ phim tạo nên cơn sốt tương tự như Tây du ký (1986) hay Hoàn Châu cách cách (1997). Chân Hoàn truyện có mặt trong danh sách những bộ phim được khán giả đón xem lại hằng năm. 

Tuy nhiên, năm 2021, Tôn Lệ có tác phẩm Thành phố lý tưởng không đạt thành tích cao khiến danh tiếng cô bị ảnh hưởng ít nhiều. 

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh được coi là "nữ hoàng rating" phim truyền hình khi sở hữu trong tay hàng loạt bộ phim đình đám như Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên Cốt, Lục Trinh truyền kỳ, Sở Kiều truyện, Minh Lan truyện....

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top 'bảo chứng rating' gây tranh cãi, bị chê không có cửa so với đàn chị - Ảnh 3

Cô cũng khán giả và giới truyền thông đánh giá cao về diễn xuất phong phú, đa dạng. Sau Tôn Lệ, Triệu Lệ Dĩnh là cái tên khiến khán giả yên tâm khi xem phim truyền hình.

Hữu Phỉ là bộ phim truyền hình gần đây nhất của Triệu Lệ Dĩnh. Dù không tạo được tiếng vang như những bộ phim trước nhưng vẫn để lại ấn tượng với người xem.

Hiện tại, mỹ nhân họ Triệu đang được khán giả chú ý với tác phẩm Ai là hung thủ nằm trong chuỗi series Mê vụ kịch trường

Dương Mịch

Trước khi Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện và chiếm thế thượng phong, Dương Mịch là nữ hoàng phim truyền hình ở Trung Quốc. Ngay cả khi mỹ nhân họ Triệu xuất hiện, các bộ phim của Dương Mịch vẫn không hề lép vế. Có thể nói trong làng phim truyền hình Hoa ngữ, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh là đối thủ của nhau. 

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top 'bảo chứng rating' gây tranh cãi, bị chê không có cửa so với đàn chị - Ảnh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top 'bảo chứng rating' gây tranh cãi, bị chê không có cửa so với đàn chị - Ảnh 5

Các tác phẩm giúp Dương Mịch chứng tỏ khả năng diễn xuất như Người đàm phán, Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Mới đây nhất là Hộc Châu phu nhân. Dù bị cặp đôi phụ là Từ Khai Sính và Trần Tiểu Vân lấn lướt nhưng thành tích 3 tỷ lượt xem của Hộc Châu phu nhân cũng giúp Dương Mịch giữ vững được địa vị.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Việc Địch Lệ Nhiệt Ba có tên trong danh sách này gây nhiều tranh cãi. Từ trước tới nay, mỹ nhân Tân Cương chỉ ăn điểm ở phần nhan sắc trong khi diễn xuất vẫn còn kém xa Tôn Lệ, Triệu Lệ Dĩnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top 'bảo chứng rating' gây tranh cãi, bị chê không có cửa so với đàn chị - Ảnh 6

Địch Lệ Nhiệt Ba lọt top 'bảo chứng rating' gây tranh cãi, bị chê không có cửa so với đàn chị - Ảnh 7

Dù đóng nhiều vai chính trong các bộ phim truyền hình được đầu tư lớn như Chẩm thượng thư, Trường Ca hành nhưng diễn xuất của mỹ nhân Tân Cương vẫn chưa ổn định. Điểm giúp cái tên Nhiệt Ba hot chính là nhan sắc và độ thảo luận liên quan tới cô giúp bộ phim được biết đến nhiều hơn.

Trong năm 2021, Nhiệt Ba gây được chú ý với Em là niềm kiêu hãnh của anh đóng cùng Dương Dương. Tổ hợp nhan sắc bùng nổ của cặp đôi chính là điểm giúp phim hot trong làng giải trí. Hiện tại, nhiều fan đang mong chờ bộ phim tiếp theo của cô được lên sóng là An Lạc truyện đóng cùng Cung Tuấn.

So kè sự nghiệp của dàn tiểu hoa sau 85: Triệu Lệ Dĩnh có lấn át Dương Mịch?

Vài năm gần đây, sự nghiệp phim ảnh của các tiểu hoa sau 85 bị nhận xét thụt lùi so với đàn em. Dù nhiệt độ không thiếu nhưng các tác phẩm của họ không gây được tiếng vang.

TIN LIÊN QUAN

TIN MỚI NHẤT