Y Năng Tịnh viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Ảnh 1

Y Năng Tịnh hôm 3/3 chia sẻ trên Weibo loạt ảnh cô đón sinh nhật tuổi 50 tại Thượng Hải. Bất chấp tuổi ngũ tuần, ngôi sao Hoa ngữ vẫn trẻ đẹp, quyến rũ. Qua hai lần sinh nở, Y Năng Tịnh vẫn giữ được vóc dáng thon thả, gọn gàng.

Y Năng Tịnh viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Ảnh 2

Y Năng Tịnh bên ông xã kém 10 tuổi Tần Hạo. Trên trang cá nhân, giám khảo China's Got Talent dành cho chồng những lời cảm kích, bày tỏ sự cảm ơn vì anh đã luôn ở bên, động viên cô.

Y Năng Tịnh viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Ảnh 3

Y Năng Tịnh nói mọi người thường sợ già, sợ xấu, riêng cô, cô yêu thích tuổi 50 này, bởi đây là lúc người phụ nữ thực sự trưởng thành cả nội tâm và hình thức, có được sự cân bằng trong đời sống.

Y Năng Tịnh viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Ảnh 4

Y Năng Tịnh viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Ảnh 5

Y Năng Tịnh và con gái thứ hai

Y Năng Tịnh viên mãn với cuộc hôn nhân thứ hai - Ảnh 6

Nữ diễn viên nói cô đang có tất cả: Một người đàn ông yêu mình, một cô con gái nhỏ xinh xắn...

Y Năng Tịnh là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Đài Loan. Cô kết hôn lần đầu năm 2000 với ca sĩ Dữu Trừng Khánh. Năm 2008, người đẹp lộ ảnh hẹn hò tài tử Huỳnh Duy Đức. Một năm sau đó, cô và Trừng Khánh ly hôn. Năm 2015, cô kết hôn với đàn em kém 10 tuổi Tần Hạo và có với anh một con gái.

Giữa tin yêu Dương Mịch, Tạ Đình Phong hẹn hò Vương Phi ở Nhật

Giữa tin yêu Dương Mịch, Tạ Đình Phong hẹn hò Vương Phi ở Nhật

Vương Phi và Tạ Đình Phong được trông thấy tay trong tay tình cảm khi xuất hiện tại Nhật Bản mới đây. Cũng thời gian này, nam diễn viên họ Tạ vướng nghi vấn hẹn hò Dương Mịch.

Theo Nguyễn Hương/ngoisao.net