Mối quan hệ của Tạ Đình PhongVương Phi và Trương Bá Chi luôn là chủ đề được cộng đồng mạng Trung Quốc lẫn châu Á quan tâm.  

Trong khi Trương Bá Chi một mình nuôi con thì Tạ Đình Phong lại có tình yêu viên mãn bên Vương Phi. Chỉ có điều cặp đôi đã bên nhau lâu, trải qua nhiều thăng trầm nhưng chưa thể chính thức kết hôn. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ mẹ ruột của nam tài tử.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, Vương Phi không được lòng mẹ Tạ Đình Phong. Đây cũng là cửa ải lớn nhất khiến cô đến giờ vẫn chưa thể bước vào nhà họ Tạ.

Vương Phi bị mẹ của Tạ Đình Phong ghét ra mặt, khó 'có cửa' trở thành con dâu? - Ảnh 1

Mẹ của Tạ Đình Phong là bà Địch Ba Lạp, vốn là ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp một thời của làng giải trí Hong Kong. Bà nổi tiếng là người phụ nữ đanh đá, chua ngoa. Thậm chí, đến ngay cả nàng dâu hiền thục như Trương Bá Chi cũng từng bị mẹ chồng thẳng tay bạt tai trong một lần mâu thuẫn.

Mặc dù con trai Tạ Đình Phong đã ly hôn và tiến tới quan hệ với Vương Phi, nhưng bà Địch Ba Lạp lại không yêu quý gì cô nàng. Trong một lần uống trà đàm đạo cùng hội bạn bè, bà Địch Ba Lạp từng nói rằng: "Lát về tôi phải ngó qua thằng con trai một chút, không giống như ai kia làm mẹ mà không ra dáng người mẹ". 

Lời nói này được netizen suy đoán rằng bà đang nhắc tới Vương Phi. Thậm chí có nguồn tin cho hay, mẹ Tạ Đình Phong nghĩ Vương Phi không xứng đáng làm mẹ khi hai lần ly hôn, có hai người con gái mà cũng không đoái hoài tới.

Vương Phi bị mẹ của Tạ Đình Phong ghét ra mặt, khó 'có cửa' trở thành con dâu? - Ảnh 2

Gia đình Tạ Đình Phong

Vương Phi bị mẹ của Tạ Đình Phong ghét ra mặt, khó 'có cửa' trở thành con dâu? - Ảnh 3

Vương Phi có lẽ sẽ rất khó khăn để trở thành con dâu của bà Địch Ba Lạp

Trước thông tin này, cộng đồng mạng tỏ ra khá lo ngại cho Vương Phi nếu cô nàng thực sự bước chân vào ngưỡng cửa "mẹ chồng nàng dâu" mới.

BLACKPINK lộ đoạn vũ đạo bị cắt chỉ thấy trong hậu trường, tưởng ngầu như MV nhưng sao lại "cute hột me" thế này?

BLACKPINK lộ đoạn vũ đạo bị cắt chỉ thấy trong hậu trường, tưởng ngầu như MV nhưng sao lại "cute hột me" thế này?

Phân đoạn này mà được đưa vào MV “How You You Like That” thì BLACKPINK đảm bảo mất luôn hình tượng girlcrush!

Theo THÙY DUNG/Tổ Quốc