Tức giận vì bị 'cắm sừng', Lưu Khải Uy khởi kiện Dương Mịch – Lý Dịch Phong?

16/01/2019 11:55

Theo một nguồn tin, Lưu Khải Uy quyết định khởi kiện Dương Mịch – Lý Dịch Phong vì cả hai dám qua mặt anh để ngoại tình. Điều này khiến không ít người hâm mộ hoang mang và lo lắng.

Sau khi hôn nhân đổ vỡ, cuộc sống của Dương Mịch và Lưu Khải Uy tiếp tục trở thành đề tài nóng hổi được truyền thông tích cực khai thác. Dương Mịch liên tục tham gia các sự kiện giải trí lớn nhỏ của showbiz, trong khi đó Lưu Khải Uy lại có phần lặng lẽ hơn, anh ít xuất hiện trước công chúng.

Tức giận vì bị 'cắm sừng', Lưu Khải Uy khởi kiện Dương Mịch – Lý Dịch Phong? - Ảnh 1
Cặp đôi chính thức thông báo ly hôn vào tháng 12/2018 - Ảnh: Internet

Từ khi cặp đôi chính thức ly hôn, nhiều người tò mò về nguyên nhân khiến cả hai “đường ai nấy đi” và không ngừng đặt ra nghi vấn có sự xuất hiện của người thứ 3. Tin đồn Dương Mịch từng hẹn hò với Lý Dịch Phong khi còn sống cùng với Lưu Khải Uy bất ngờ bị đem ra “mổ xẻ”.

Dương Mịch và Lý Dịch Phong được cho là bắt đầu nảy sinh tình cảm từ khi đóng chung trong 2 bộ phim là “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” và “Phanh Nhiên Tinh Động”. Trên phim trường, cả hai liên tục dành cho nhau những cử chỉ vô cùng thân thiết. Thậm chí, Trác Vỹ – người đứng đầu tập đoàn paparazzi hàng đầu Trung Quốc từng ám chỉ cặp đôi có tư tình riêng, chính Dương Mịch là người phản bội Lưu Khải Uy.

Tức giận vì bị 'cắm sừng', Lưu Khải Uy khởi kiện Dương Mịch – Lý Dịch Phong? - Ảnh 2
Cả hai được cho là đã phải lòng nhau khi tham gia dự án phim chung - Ảnh: Internet
Tức giận vì bị 'cắm sừng', Lưu Khải Uy khởi kiện Dương Mịch – Lý Dịch Phong? - Ảnh 3
Đã có rất nhiều tin đồn về mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lý Dịch Phong - Ảnh: Internet

Mới đây, một blogger đã tung tin Lưu Khải Uy đâm đơn khởi kiện Dương Mịch và Lý Dịch Phong tại Hồng Kông vì anh đã bị cặp đôi “cắm sừng”. Tuy nhiên, blogger này lại không đưa ra được bất kỳ bằng chứng cụ thể nào. Nhiều người cho rằng đây chỉ là thông tin bịa đặt, số khác thì vẫn bán tín bán nghi.

Tức giận vì bị 'cắm sừng', Lưu Khải Uy khởi kiện Dương Mịch – Lý Dịch Phong? - Ảnh 4
Bài đăng của blogger tung ra thông tin Lưu Khải Uy khởi kiện Dương Mịch - Lý Dịch Phong - Ảnh: Internet
Tức giận vì bị 'cắm sừng', Lưu Khải Uy khởi kiện Dương Mịch – Lý Dịch Phong? - Ảnh 5
Liệu Lưu Khải Uy có thực sự khởi kiện vì bị 'cắm sừng'? - Ảnh: Internet

Có vẻ như những tin đồn xoay quanh cặp đôi Dương Mịch – Lưu Khải Uy vẫn sẽ còn kéo dài. Điều khiến người hâm mộ tiếc nuối nhất chính là mối tình đẹp của cả hai cuối cùng lại đi đến cái kết chẳng ai mong muốn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sao Châu Á trên Phụ nữ và gia đình