Thêm 1 idol Kpop dương tính với COVID-19, nhiều nghệ sĩ phải cách ly - Ảnh 1

Sáng 1/12, công ty giải trí TOP Media đã đưa ra thông báo tiết lộ thành viên khác của UP10TION là Kogyeol đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Trước đó, 1 thành viên của nhóm này được công bố là dương tính với COVID-19 là Bitto.

TOP Media cho hay:

"Sáng ngày 1/12, kết quả kiểm tra cho thấy, thành viên Kogyeol của UP10TION dương tính với COVID-19, các thành viên khác là Kuhn, Gyujin, Hwanhee, Sunyoul và Xiao cho kết quả âm tính. 

Mặc dù có kết quả âm tính nhưng các thành viên UP10TION và người quản lý sẽ phải tự cách ly trong hai tuần.

Các nhà tạo mẫu, làm tóc và trang điểm của nhóm cũng cho kết quả âm tính, nhân viên, nghệ sĩ ngoài UP10TION đều âm tính với COVID-19".

Phía TOP Media cũng khẳng định, công ty sẽ rà soát lại lịch trình di chuyển của 2 thành viên dương tính với COVID-19 một lần nữa và kiểm tra bất cứ nhân viên nào có nguy cơ lây nhiễm.

Ngoài ra, công ty cũng tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa do chính phủ hướng dẫn để bảo vệ cho nghệ sĩ và nhân viên trong công ty.

Thêm 1 idol Kpop dương tính với COVID-19, nhiều nghệ sĩ phải cách ly - Ảnh 2

Trước đó, ngày 30/11, cả Kpop hoang mang khi thành viên UP10TION do TOP Media quản lý đã được cho là dương tính với COVID-19. Vì sự việc này mà rất nhiều chương trình, nghệ sĩ phải tạm ngưng hoạt động. Các idol tiếp xúc gần với Bitto của UP10TION đều phải làm xét nghiệm và tiến hành cách ly theo đúng quy định.

Chỉ đứng bắn cung, cô gái cũng gây sốt MXH vì quá gợi cảm

Chỉ đứng bắn cung, cô gái cũng gây sốt MXH vì quá gợi cảm

Bức ảnh nhanh chóng gây sốt mạng xã hội vì cô gái trong bức hình quá gợi cảm, quyến rũ.

Theo Mai Hương/Gia đình mới