Từ khi debut đến nay, 4 cô gái BLACKPINK luôn khiến các fan tự hào với mối quan hệ khăng khít, bất chấp những tin đồn nội bộ lục đục hay thiên vị thành viên. Những mỹ nhân nhà YG không ngần ngại dành cho nhau cử chỉ âu yếm và ngọt ngào cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.

Đặc biệt, cặp chị em Jennie và Lisa thường xuyên có những khoảnh khắc ngọt lịm đến mức khiến các fan nhiệt tình "đẩy thuyền" hai cô gái với nhau. Tuy nhiên, dẫu thân thiết là vậy nhưng Jennie từng thừa nhận rằng cô và Lisa không thể cùng đi mua sắm vì một lý do không ngờ.

Thân là thế, Lisa và Jennie (BLACKPINK) lại nhất quyết không thể cùng đi mua sắm vì lý do chị em đều thấu - Ảnh 1

Trong cuộc phỏng vấn với Billboard vào năm 2019, các thành viên đã được yêu cầu chọn ra thành viên chi nhiều tiền nhất khi đi mua sắm. Tất cả các thành viên đã chọn Jennie hoặc Lisa, nhưng Jennie chọn cả hai. Có thể thấy, Jennie và Lisa là hai thành viên "đốt tiền" nhiều nhất trong việc mua sắm!

Thân là thế, Lisa và Jennie (BLACKPINK) lại nhất quyết không thể cùng đi mua sắm vì lý do chị em đều thấu - Ảnh 2

Jennie phân vân không thể đưa ra quyết định cuối cùng nên cô chọn bản thân và Lisa.

Thân là thế, Lisa và Jennie (BLACKPINK) lại nhất quyết không thể cùng đi mua sắm vì lý do chị em đều thấu - Ảnh 3

Lisa chia sẻ: "Khi chúng tôi đi mua sắm cùng nhau, chị Jennie luôn hỏi tôi rằng nên lấy cái này hay lấy kia, thì lúc đó tôi luôn trả lời rằng: Chị hãy lấy cả hai đi!".

Thân là thế, Lisa và Jennie (BLACKPINK) lại nhất quyết không thể cùng đi mua sắm vì lý do chị em đều thấu - Ảnh 4

Theo Jennie, cô và Lisa không thể đi mua sắm cùng nhau. Bởi họ thậm chí không ngăn cản việc tiêu tiền quá đà mà thay vào đó, hai cô nàng còn khuyến khích việc mua sắm một cách “khủng khiếp” hơn!

Thân là thế, Lisa và Jennie (BLACKPINK) lại nhất quyết không thể cùng đi mua sắm vì lý do chị em đều thấu - Ảnh 5Thân là thế, Lisa và Jennie (BLACKPINK) lại nhất quyết không thể cùng đi mua sắm vì lý do chị em đều thấu - Ảnh 6Thân là thế, Lisa và Jennie (BLACKPINK) lại nhất quyết không thể cùng đi mua sắm vì lý do chị em đều thấu - Ảnh 7Thân là thế, Lisa và Jennie (BLACKPINK) lại nhất quyết không thể cùng đi mua sắm vì lý do chị em đều thấu - Ảnh 8Thân là thế, Lisa và Jennie (BLACKPINK) lại nhất quyết không thể cùng đi mua sắm vì lý do chị em đều thấu - Ảnh 9

Ngoài việc không thể đi mua sắm cùng nhau thì Jennie - Lisa là cặp chị em cực kỳ thân thiết và được yêu mến nhất nhì BLACKPINK. 

Theo NHẬT HẠ/Tổ Quốc