Trong số các nữ nhân Kbiz thì Hyo Yeon được coi là người thành công khi nhuộm tóc bạch kim nhất. Không chỉ vậy, cô còn đặc biệt trung thành với màu tóc vì suốt 10 năm nay, chẳng có khi nào là người ta không thấy cô xuất hiện với tóc bạch kim cả. Phải công nhận rằng, Hyo Yeon đã lột xác ngoạn mục nhờ đổi màu tóc.

Sau 10 năm, 'huyền thoại tóc bạch kim' Hyo Yeon bỗng nhuộm lại tóc nâu đen, fan giật mình: Ôi chị là ai thế? - Ảnh 1Sau 10 năm, 'huyền thoại tóc bạch kim' Hyo Yeon bỗng nhuộm lại tóc nâu đen, fan giật mình: Ôi chị là ai thế? - Ảnh 2Sau 10 năm, 'huyền thoại tóc bạch kim' Hyo Yeon bỗng nhuộm lại tóc nâu đen, fan giật mình: Ôi chị là ai thế? - Ảnh 3Sau 10 năm, 'huyền thoại tóc bạch kim' Hyo Yeon bỗng nhuộm lại tóc nâu đen, fan giật mình: Ôi chị là ai thế? - Ảnh 4

Nhưng rồi, khi không ai để ý, và khi cư dân mạng vẫn nghĩ rằng Hyo Yeon sẽ nhuộm tóc bạch kim cả đời thì cô bất ngờ nhuộm màu nâu đen. Đây phải nói là một bước đi không người nào ngờ tới được!

Sau 10 năm, 'huyền thoại tóc bạch kim' Hyo Yeon bỗng nhuộm lại tóc nâu đen, fan giật mình: Ôi chị là ai thế? - Ảnh 5

Khác với ngày xưa, Hyo Yeon không tới mức xuống sắc khi nhuộm đen nữa mà nhìn cũng... "okla". Dân tình hết sức ngỡ ngàng và may là không có ai có phản ứng tiêu cực về tóc nâu đen của cô nữa. 

Sau 10 năm, 'huyền thoại tóc bạch kim' Hyo Yeon bỗng nhuộm lại tóc nâu đen, fan giật mình: Ôi chị là ai thế? - Ảnh 6Sau 10 năm, 'huyền thoại tóc bạch kim' Hyo Yeon bỗng nhuộm lại tóc nâu đen, fan giật mình: Ôi chị là ai thế? - Ảnh 7

- Đây là Hyo Yeon á? Trời ơi đỉnh cao...

- Không nhận ra chị mình nữa.

- Chị là ai thế???

- Ôi bao nhiêu năm rồi mới lại được nhìn thấy chị ấy nhuộm đen.

- Lần đầu tiên sau rất nhiều năm mới được nhìn Hyo Yeon nhuộm tóc đen đó, sốc ghê.

- Không thể tin nổi trời ơi.

- Đỉnh cao thật sự trời ơi.

- Bất ngờ hết sức, chị mình nhuộm tóc đen thật rồi.

- Ôi... đã bao lâu rồ mới lại thấy cảnh này nhỉ.

Tài tử Thiên long bát bộ: Bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất vẫn sống xa hoa tuổi U50

Tài tử Thiên long bát bộ: Bỏ vợ theo tình trẻ, nợ nần chồng chất vẫn sống xa hoa tuổi U50

Liên tục vướng lùm xùm nợ nần nhưng Phàn Thiếu Hoàng vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi tận hưởng cuộc sống sung túc, đủ đầy bên vợ hai và con gái.

Theo GG/Tổ Quốc