Năm 2011, Sài Úy trở thành diễn viên nhí được yêu thích khi tham gia Bộ bộ kinh tâm. Trong phim, cô vào vai Thừa Hoan cách cách đáng yêu, thông minh. Năm đó, Sài Úy mới 9 tuổi.

Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 1Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 2

“Một bé gái đáng yêu tinh nghịch thế mà trong 10 giây có thể rơi nước mắt khiến người xem cảm động. Sài Úy không hề kém cạnh bên cạnh những diễn viên tên tuổi”, China Daily bình luận khi đó.

Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 3

Sau gần 8 năm, Sài Úy đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Trên Weibo, hình ảnh đời thường của cô luôn nhận được sự yêu thích từ cư dân mạng. Sài Úy sinh ngày 7/12/2002 tại Chiết Giang.

Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 4

“Khi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là diễn viên. Mọi thứ đều như duyên số. Tôi được mời đóng quảng cáo rồi được đạo diễn trao cơ hội tham gia Bộ bộ kinh tâm”, cô nói.

Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 5

Sau Bộ bộ kinh tâm, Sài Úy góp mặt trong hàng loạt phim truyền hình như Hiền thê, Hiên viên kiếm, Tiểu thời đại 4, Anh hùng thời đại, Tôi không phải minh tinh… Lúc này, khán giả vẫn xem Sài Úy là một bé gái nhỏ. Năm 2015, Sài Úy bắt đầu ra dáng thiếu nữ khi góp mặt trong Mị Nguyệt truyện cùng Tôn Lệ. Cô vào vai Tôn Lệ lúc nhỏ. Trong hai năm 2017 và 2018, Sài Úy góp mặt trong 6 phim, đáng kể có Túy linh lung và Phượng tù hoàng.

Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 6

China Daily đánh giá Sài Úy có vẻ đẹp dịu dàng nhu thuận, có nét giống Lâm Thanh Hà. Đây là lý do nhiều khán giả gọi cô là "tiểu Lâm Thanh Hà".

Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 7

Chưa tròn 17 tuổi, Sài Úy đã có chiều cao lý tưởng 1,68 m, số đo ba vòng quyến rũ.

Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 8

Cô cho biết luôn duy trì chế độ luyện tập để có được thân hình dẻo dai như ý. Cô thích vận động và không ngại những vai đòi hỏi thể lực trên màn ảnh.

Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 9

Rời xa ống kính máy quay, Sài Úy thích đọc sách, học thành ngữ. Cô chưa bao giờ lơ là việc học. Năm 2018, cô đỗ Học viện Âm nhạc Bắc Kinh.

Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 10

Sài Úy vừa nhận lời tham gia hai phim điện ảnh là Trấn ma đạo và Đấu chiến thắng Phật 3. Hai phim đều được bấm máy vào năm 2019.

Sao nhí 'Bộ bộ kinh tâm' thành thiếu nữ xinh đẹp, gợi cảm ở tuổi 17 - Ảnh 11

"Tôi không sợ khổ chỉ sợ bị chê lười biếng. Ngoại hình nếu không đẹp có thể luyện để dẻo dai, diễn chưa tốt cũng cần luyện để có cái nhìn tốt hơn ở nghề diễn. Tôi không cần phải thành ngôi sao nhưng tin chắc rằng nếu cố gắng nỗ lực sẽ được khán giả công nhận", Sài Úy chia sẻ trên Sina.

"Thánh cô quyến rũ nhất Cbiz" Hứa Tình lộ ảnh hẹn hò ở tuổi 50 sau nhiều trắc trở tình duyên?

"Thánh cô quyến rũ nhất Cbiz" Hứa Tình lộ ảnh hẹn hò ở tuổi 50 sau nhiều trắc trở tình duyên?

Cho tới thời điểm hiện tại, cả Hứa Tình và nhà sản xuất Vương Khả Nhiên vẫn chưa đưa ra câu trả lời về nghi vấn hẹn hò này.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing