Ngày 3/9, Sina đăng tải loạt ảnh Phạm Băng Băng lần đầu xuất hiện sau khi vướng phải tin đồn bí mật sinh con. Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản với áo sát nách màu trắng, quần jean và đeo khẩu trang che kín mặt.

Nguồn tin cho biết Phạm Băng Băng trông khá gầy, đặc biệt phần bụng phẳng lỳ và thon gọn của cô không giống như người vừa mới trải qua ca sinh nở.

Phạm Băng Băng bận rộn làm việc sau thông tin bí mật sinh con - Ảnh 1

Theo Sina, nữ diễn viên trông khá bận rộn. Cô cùng trợ lý đến một doanh nghiệp tư nhân để bàn chuyện làm ăn. Sau đó quay về thẩm mỹ viện làm việc. Đến lúc tối muộn, Phạm Băng Băng mới kết thúc công việc và đi ăn tối cùng một vài người bạn.

Hôm 31/8, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Phạm Băng Băng đã sinh con thành công tại một bệnh viện ở Nam Kinh (Trung Quốc). Cư dân mạng cho biết một người phụ nữ đã nhìn thấy nữ diễn viên ở khoa sản của bệnh viện với bụng bầu to.

Trước ồn ào nói trên, Phạm Băng Băng đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện của nữ diễn viên nói rằng đó là những tin đồn vô căn cứ. Đồng thời kêu gọi người dùng mạng xã hội cần người cần tôn trọng quyền riêng tư của mỗi một cá nhân, kể cả người nổi tiếng. Và quan trọng nhất là chỉ nên sử dụng nguồn thông tin chính thống, đã qua kiểm chứng.

Phía bệnh viện trong cùng ngày cũng đưa ra tuyên bố: "Không có chuyện Phạm Băng Băng đến đây sinh con. Chỗ của chúng tôi có đến 900 camera theo dõi nếu có thì chắc chắn cô ấy đã bị ghi hình lại".

Đạo diễn Trình Thanh Tùng sau đó cũng đứng ra bác bỏ tin tức này. Trên trang cá nhân, ông viết: "Ba ngày trước tôi và Lý Ngọc còn đi ăn cùng cô ấy. Làm sao có chuyện mang bầu rồi đẻ nhanh đến vậy. Đó là tin đồn vô căn cứ".

Phạm Băng Băng bận rộn làm việc sau thông tin bí mật sinh con - Ảnh 2

Sau scandal trốn thuế sự nghiệp của Phạm Băng Băng không được thuận lợi. Thời gian qua, cô vẫn liên tục xuất hiện và tham dự các sự kiện tại quê nhà, nhưng đều bị công chúng tẩy chay. Hơn nữa, do độ nổi tiếng và sức ảnh hưởng của Phạm Băng Băng đã giảm nên cô chỉ có thể nhận tham dự các sự kiện quy mô trung bình.

Truyền thông Trung Quốc còn cho biết Phạm Băng Băng đang lâm cảnh nợ nần sau khi nộp 130 triệu USD tiền thuế. Vì vậy, nữ diễn viên đang nỗ lực hết sức làm việc để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, cô liên tục đối diện với các tin đồn thị phi.

Vóc dáng chuẩn người mẫu ở tuổi 35 của vợ Lâm Chí Dĩnh

Vóc dáng chuẩn người mẫu ở tuổi 35 của vợ Lâm Chí Dĩnh

Dù đã trải qua 2 lần sinh nở, Trần Nhược Nghi vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ và vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ. Cô sống kín tiếng bên Lâm Chí Dĩnh cùng 3 con trai.

Theo Di Hy/Zing