Chiều 22/9, SBS funE đưa tin nữ ca sĩ Miwoo đã qua đời tại nhà riêng. Trang này dẫn tin của cảnh sát dự đoán cô tắt thở vào ngày 21/9. Người phát hiện ra sự việc là bạn trai của Miwoo.

Theo thông báo của bạn trai nữ ca sĩ, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại nhà riêng ở Mapo-gu (Seoul, Hàn Quốc) của Miwoo để điều tra hiện trường. Hiện, cơ quan chức năng vẫn chưa thông báo về nguyên nhân cái chết.

Nữ ca sĩ Hàn Quốc qua đời không rõ nguyên nhân tại nhà riêng - Ảnh 1

Nữ ca sĩ Miwoo được phát hiện qua đời tại nhà riêng.

Trước thông tin trên, Downtown ENM - công ty quản lý của Miwoo - cho biết cô đã cắt liên lạc với công ty từ ngày hôm trước.

"Ngày hôm qua, cô ấy không xuất hiện tại buổi họp bàn về việc quay MV cho single sắp phát hành. Chúng tôi đã cố gắng liên lạc nhưng cô ấy không hề nhấc máy", đại diện công ty trả lời truyền thông.

Phía đơn vị quản lý cũng thừa nhận sơ suất khi không cử người tới kiểm tra nhà riêng của nữ ca sĩ sớm hơn.

Miwoo tên thật là Woo Hye Mi, sinh năm 1988. Cô từng tham dự Voice Of Korea (The Voice phiên bản Hàn Quốc) mùa giải đầu tiên vào năm 2012 và lọt vào top 4 thí sinh mạnh nhất.

Trong cuộc thi, Miwoo được đánh giá khá cao nhưng buộc phải dừng chân khi đối đầu với Son Seung Yeon - quán quân Voice Of Korea năm đó. Sau khi rời khỏi chương trình, nữ ca sĩ 31 tuổi đầu quân về công ty của nam nghệ sĩ hip hop nổi tiếng Leessang và góp mặt trong một số sản phẩm của anh.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Miwoo vừa phát hành album đầu tay có tên s.s.t hồi tháng 7. Hiện, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân cái chết của Miwoo. Có ý kiến khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã tử tự.

Điểm danh 5 bộ phim cổ trang làm nên tên tuổi của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh

Điểm danh 5 bộ phim cổ trang làm nên tên tuổi của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh

Dù thành công với nhiều vai diễn khác nhau nhưng dòng phim cổ trang mới tạo nên danh tiếng cho nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

Theo Tuệ Lâm/Zing