Những ông bố cuồng vợ con nhất showbiz Hoa Ngữ

01/06/2019 11:25

Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Ngô Kỳ Long… có một điểm chung khiến hội chị em phải ghen tị vì đều là những người đàn ông cuồng vợ con nhất Cbiz.

Đối với hôn nhân của người nổi tiếng khán giả thường cho rằng, họ sẽ luôn sống trong nhung lụa và chẳng phải làm gì nếu như có trở thành những ông bố, bà mẹ. Vậy nhưng cứ nhìn tấm gương của Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong hay một số nam diễn viên khác thì bạn sẽ hiểu thế nào là “đàn ông tốt không thiếu chỉ là bạn chưa gặp được họ mà thôi”.

Triệu Hựu Đình

nhung-ong-bo-cuong-vo-con-nhat-showbiz-hoa-ngu
Triệu Hựu Đình luôn tận tình chăm sóc bà xã - Ảnh: Internet

Mới đây, thông tin Cao Viên Viên hạ sinh con gái đầu lòng sau 5 năm kết hôn với Triệu Hựu Đình đã nhận được rất nhiều lời chúc từ khán giả. Song, điều khiến mọi người phải trầm trồ hơn cả là ông bố Triệu Hựu Đình đã thức trắng một tuần để chăm sóc vợ con. Mặc dù có thể để người khác làm việc này, nhưng Triệu Hựu Đình muốn tự mình ở bên cạnh vợ con như bao người đàn ông khác. Thậm chí, khán giả còn bắt gặp “ông bố của năm” đi siêu thị để chọn đồ ăn cho vợ mình.

Nói đến độ cuồng vợ con thì có lẽ Triệu Hựu Đình luôn nằm trong top đầu, ngay từ khi vợ mang bầu anh đã luôn ở bên cạnh không rời nửa bước. Đến lúc Cao Viên Viên chuẩn bị lâm bồn, nhiều người đồn đoán Triệu Hựu Đình cũng chọn bệnh viện tốt hàng đầu tại Bắc Kinh để vợ con được thoải mái nhất.

nhung-ong-bo-cuong-vo-con-nhat-showbiz-hoa-ngu 1
Và còn tự mình chuẩn bị mọi thứ cho Cao Viên Viên - Ảnh: Internet

Phùng Thiệu Phong

nhung-ong-bo-cuong-vo-con-nhat-showbiz-hoa-ngu 2
Phùng Thiệu Phong tất bật khi vợ con xuất viện - Ảnh: Internet

Nói đến độ bạo tay và chịu chi thì ít có gia đình nào được như cặp vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh. Nhưng không thể phủ nhận mọi thứ Phùng Thiệu Phong làm cho Dĩnh tỷ đều là vì quá cuồng vợ con và yêu thương họ. Thông tin hai người kết hôn từng làm cho cả Cbiz bất ngờ nhưng ai cũng tin cả hai sẽ hạnh phúc. Cho đến khi Triệu Lệ Dĩnh mang thai, Phùng Thiệu Phong còn vui mừng đến nỗi đăng tin lên Weibo với thái độ vô cùng hạnh phúc.

Trước khi Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh từng có tin đồn cô và ông xã đã bao nguyên một tầng bệnh viện để không bị làm phiền. Sau khi sinh con lại có thông tin Triệu Lệ Dĩnh được Phùng Thiệu Phong sắm ngay cho vợ căn biệt thự 400 tỷ. Sự chăm sóc của Phùng Thiệu Phong dành cho vợ con đúng là “nằm mơ cũng không thấy”.

nhung-ong-bo-cuong-vo-con-nhat-showbiz-hoa-ngu 4
Có tin đồn Phùng Thiệu Phong sắm ngay cho vợ căn biệt thự 400 tỷ - Ảnh: Internet

Giả Nãi Lượng

nhung-ong-bo-cuong-vo-con-nhat-showbiz-hoa-ngu 5
Giả Nãi Lượng luôn yêu thương cô con gái nhỏ. Ảnh: Internet

Cặp đôi Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ có lẽ khiến rất nhiều người tiếc nuối khi “đứt gánh giữa đường”. Nếu không có vụ ngoại tình chấn động của Lý Tiểu Lộ, thì có lẽ người ta sẽ còn phải nhắc đến gia đình này như một kiểu mẫu noi theo. Giả Nãi Lượng từng khiến bao người xuýt xoa với quá trình theo đuổi Lý Tiểu Lộ không mệt mỏi.

Vì thế khi hai người kết hôn, Giả Nãi Lượng luôn quan tâm, chăm sóc và cưng chiều vợ mình hết mực. Khi con gái nhỏ Điềm Hinh ra đời, một lần nữa Giả Nãi Lượng lại khiến hội chị em ghen tị đỏ mắt vì độ cuồng con không ai bằng. Điềm Hinh luôn được Giả Nãi Lượng bế ẵm trên tay, đi đâu cô bé cũng được bố mang theo. Và đến khi chia tay với Lý Tiểu Lộ thì Giả Nãi Lượng vẫn luôn che chở, bao bọc cho con gái mình.

nhung-ong-bo-cuong-vo-con-nhat-showbiz-hoa-ngu 7
Ngay cả khi đã ly hôn với Lý Tiểu Lộ thì anh vẫn đặt con gái lên ưu tiên số 1 - Ảnh: Internet

Ngô Kỳ Long

nhung-ong-bo-cuong-vo-con-nhat-showbiz-hoa-ngu 11
Ngô Kỳ Long nổi tiếng là chiều vợ - Ảnh: Internet

Ngô Kỳ Long cũng đã chính thức gia nhập hội những ông bố cuồng vợ con sau khi Lưu Thi Thi sinh em bé. Trong suốt thời gian bà xã mang thai, Ngô Kỳ Long đã hộ tống nữ diễn viên đi khắp nơi, nam diễn viên dường như không yên tâm nếu “giao” vợ cho người khác.

Đây là lần đầu Ngô Kỳ Long làm bố khi đã ở độ tuổi U50, chính vì thế không có gì lạ khi Ngô Kỳ Long đặc biệt thích thú khoe thông tin của vợ con trên mạng xã hội. Ngô Kỳ Long cũng luôn dành cho Lưu Thi Thi những lời động viên để vợ mình giữ được tâm trạng thoải mái nhất thời gian sau sinh.

nhung-ong-bo-cuong-vo-con-nhat-showbiz-hoa-ngu 12
Và rất yêu trẻ con - Ảnh: Internet

Hoắc Kiến Hoa

nhung-ong-bo-cuong-vo-con-nhat-showbiz-hoa-ngu 13
Hoắc Kiến Hoa luôn bảo vệ con gái trước truyền thông nên đến giờ cô bé vẫn chưa lộ mặt - Ảnh: Internet

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như hiện tại là một trong những cặp vợ chồng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả. Đều là những người nổi tiếng trong Cbiz thế nhưng Hoắc Kiến Hoa vẫn luôn dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho bà xã. Mặc dù trước đây có nhiều tin đồn không hay về thái độ thờ ơ của Hoắc Kiến Hoa đối với Lâm Tâm Như.

Song, từ khi bé Cá Heo Nhỏ ra đời thì Hoắc Kiến Hoa đã thể hiện mình là một người chồng, người cha tuyệt vời vì luôn dành sự quan tâm hết mực cho gia đình. Tuy không khoa trương hay thể hiện nhiều ra bên ngoài, nhưng những hành động dịu dàng của Hoắc Kiến Hoa đối với Lâm Tâm Như và cách bảo vệ con gái khỏi truyền thông của nam diễn viên đã chứng minh tất cả.

nhung-ong-bo-cuong-vo-con-nhat-showbiz-hoa-ngu 14
Nam diễn viên cũng rất quan tâm bà xã - Ảnh: Internet

Bất cứ ai mỗi khi trở thành cha mẹ đều sẽ thay đổi nhưng độ cuồng vợ con của những sao nam Hoa Ngữ kể trên thì đúng là khiến hộ chị em phải hết sức ngưỡng mộ rồi.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sao Châu Á trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan: