Nhân viên 'bỏ của chạy lấy người' sau bê bối, Phạm Băng Băng vẫn bình thản đến văn phòng làm việc

07/12/2018 11:58

Phóng viên Trung Quốc từng cho biết văn phòng làm việc của Phạm Băng Băng đã ở trong tình trạng "vườn không nhà trống" sau bê bối. Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên lại lặng lẽ xuất hiện tại trụ sở văn phòng để làm việc.

Thời gian qua, thông tin Phạm Băng Băng bị điều tra nghi vấn gian lận thuế đã gây xôn xao tại Trung Quốc. Trong khoảng thời gian đó, phóng viên đã đến tận văn phòng làm việc của Phạm Băng Băng ở Vô Tích để tìm hiểu. Tuy nhiên, họ phát hiện công ty không có dấu hiệu hoạt động như trước.

Nhân viên 'bỏ của chạy lấy người' sau bê bối, Phạm Băng Băng vẫn bình thản đến văn phòng làm việc - Ảnh 1

Công ty ở Vô Tích của Phạm Băng Băng ngừng hoạt động.

Nhân viên 'bỏ của chạy lấy người' sau bê bối, Phạm Băng Băng vẫn bình thản đến văn phòng làm việc - Ảnh 2

Công ty của Phạm Băng Băng tại Vô Tích đang bị điều tra thuế.

"Toàn bộ đồ đạc đã được thu dọn gọn. Hồ sơ chứng từ cũng được mang đi hết", 163 cho hay. Tại văn phòng chỉ có khoảng 3,4 người thợ sửa chữa. Khi thấy phóng viên, một nhân viên đứng ra giải thích: "Thảm sàn cũ kỹ quá nên chúng tôi phải toàn bộ hệ thống thảm mới. Vì thế, toàn bộ đồ đạc, chứng từ hồ sơ đều phải đưa đi nơi khác".

Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ chia sẻ một số ảnh nữ diễn viên nổi tiếng xuất hiện tại chỗ làm. Nhiều người thắc mắc, trong khi nhân viên đã "bỏ của chạy lấy người", công ty không còn ai thì Phạm Băng Băng đến làm gì.

Nhân viên 'bỏ của chạy lấy người' sau bê bối, Phạm Băng Băng vẫn bình thản đến văn phòng làm việc - Ảnh 3

Phạm Băng Băng xuất hiện một mình tại văn phòng đại diện.

Nhân viên 'bỏ của chạy lấy người' sau bê bối, Phạm Băng Băng vẫn bình thản đến văn phòng làm việc - Ảnh 4Nhân viên 'bỏ của chạy lấy người' sau bê bối, Phạm Băng Băng vẫn bình thản đến văn phòng làm việc - Ảnh 5Nhân viên 'bỏ của chạy lấy người' sau bê bối, Phạm Băng Băng vẫn bình thản đến văn phòng làm việc - Ảnh 6

Ngay lập tức, fan của Phạm Gia đã lên tiếng giải đáp. Đây thực chất là Bắc Kinh - nơi đặt trụ sở một văn phòng làm việc khác của Phạm Băng Băng. Không váy áo lồng lộn, nàng "Võ Mị Nương" diện trang phục đơn giản gồm áo phao dài ấm áp, đeo kính và khẩu trang.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức vào về việc Phạm Băng Băng sẽ xuất hiện trong bất cứ chương trình, sự kiện truyền thông trong thời gian tới. Scandal của người đẹp trực tiếp ảnh hưởng đến giới giải trí khi chính quyền Trung Quốc đang bắt tay siết chặt quy định nộp thuế của các nghệ sĩ. Hiện có thông tin, 17 minh tinh đã phải "đi gặp mặt" chính quyền để trình báo số tiền chậm đóng thuế, nhiều tin đồn cho rằng rất nhiều cặp đôi quyền lực của giới giải trí đang lao đao trước vụ việc này, bao gồm Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, Đặng Siêu - Tôn Lệ...

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sao Châu Á trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan: