Netizen Trung Quốc phẫn nộ vì mẫu nhí 3 tuổi liên tiếp bị mẹ bạo hành

11/04/2019 11:17

Vụ việc bé Nữu Nữu bị mẹ bạo hành đang khiến cộng đồng mạng xứ Trung vô cùng phẫn nộ.

Sở hữu vẻ ngoài đáng yêu cùng khả năng tạo dáng như một người mẫu, mặc dù mới 3 tuổi nhưng Nữu Nữu đã trở thành gương mặt quen thuộc của các dòng sản phẩm cho thiếu nhi tại Trung Quốc.

Mới 3 tuổi, Nữu Nữu đã trở thành 'công cụ kiếm tiền' cho bố mẹ

Nổi tiếng là vậy nhưng cuộc sống của mẫu nhí 3 tuổi này không phải toàn màu hồng. Theo các trang báo xứ Trung, bố mẹ Nữu Nữu đã biến con gái thành “cần câu cơm” cho cả nhà. Mới đây, mẹ Nữu Nữu bị chỉ trích kịch liệt vì hành vi bạo hành với chính con ruột của mình.

Theo đó, ngày 10/4 một đoạn clip ngắn được đăng trên Weibo và ngay lập tức trở thành chủ đề hot nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Theo nội dung clip, một người phụ nữ đạp mạnh vào phần hông đồng thời nạt nộ một cô bé. Ngay sau đó danh tính người phụ nữ này được netizen tìm ra. Cô ta chính là mẹ ruột của bé Nữu Nữu. Vì bé không làm theo ý mẹ nên đã nhận cú đá trời giáng đó.

Trước sức ép của dư luận, người mẹ này đã khóc lóc xin lỗi khi trả lời phỏng vấn. Cô ta phân trần rằng chỉ muốn dọa con, cú đá đó không đau nên cô bé mới không khóc. 

Sự việc của Nữu Nữu hiện nhận được sự quan tâm sâu sắc của truyền thông Trung Quốc

Thế nhưng vừa xin lỗi xong, một clip khác lại bất ngờ được đăng tải. Trong video mới này, cô ta đã dùng móc quần áo đánh vào bụng của con gái. Hành động này của người mẹ bị cộng đồng mạng kịch liệt phản đối. Hiện sự việc này đang là tâm điểm chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sao Châu Á trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan: