Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dấu hiệu lão hóa da - Ảnh 1

Ngày 11/10, Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ một vài hình ảnh trên bờ biển Hy Lạp với tâm trạng thích thú: "Thật sảng khoái, nghe nói đây là một ốc đảo".

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dấu hiệu lão hóa da - Ảnh 2

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người hâm mộ khen ngợi. Dù trong điều kiện thiếu ánh sáng và ảnh không chỉnh sửa nhiều, nữ diễn viên vẫn toát lên vẻ đẹp tươi mới, đầy sức sống. Thân hình thon gọn, gợi cảm của nữ diễn viên Liệt Hỏa Như Ca khiến nhiều người ước ao.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dấu hiệu lão hóa da - Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba tới Hy Lạp để ghi hình cho chương trình Dạo chơi cả thế giới. Cô nhận được sự đón tiếp nồng hậu của người dân địa phương. Cũng vì vậy, cô đã bật khóc ngay trên truyền hình.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dấu hiệu lão hóa da - Ảnh 4

Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ do công việc bận rộn, cô đã không thể về gặp bà ngoại lần cuối: "Có hàng trăm người từ các vùng lân cận đến thăm bà, chỉ có tôi là không thể trở về".

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dấu hiệu lão hóa da - Ảnh 5

Một số khán giả cũng để ý thấy làn da của Địch Lệ Nhiệt Ba bị chảy xệ dù cô mới bước sang tuổi 27. Người hâm mộ cho rằng do lịch trình dày đặc, cô không được nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý nên lão hóa nhanh hơn. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng mang những nét đặc trưng của vùng Tân Cương, vì vậy trông già dặn hơn so với những người cùng lứa tuổi.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dấu hiệu lão hóa da - Ảnh 6

Trong show Đưa 100 cô gái về nhà, Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ cô chưa mua nhà và thường ở khách sạn sau khi kết thúc công việc do chưa quyết định mình sẽ sống ở đâu. Theo Nhiệt Ba, công việc bận rộn khiến cô không có thời gian nghỉ ngơi, nếu có căn nhà riêng cũng chưa chắc sẽ dành nhiều thời gian ở đó.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dấu hiệu lão hóa da - Ảnh 7

Thời gian gần đây, Địch Lệ Nhiệt Ba thường xuyên xuất hiện với trạng thái mệt mỏi. Người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho người đẹp 27 tuổi. Bản thân Địch Lệ Nhiệt Ba đang căng thẳng và lo lắng cho tương lai của mình.

Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba lộ dấu hiệu lão hóa da - Ảnh 8

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng muốn chuyển hướng sang đóng những bộ phim nghệ thuật nhưng không tìm được tác phẩm phù hợp. Theo nguồn tin thân cận, nữ diễn viên muốn hủy hợp đồng quản lý cùng công ty Gia Hành Thiên Hạ để tự do hoạt động.

Không diện trang phục lộng lẫy, trang điểm kỹ càng, Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp ra sao khi mặc áo thun, quần jeans

Không diện trang phục lộng lẫy, trang điểm kỹ càng, Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp ra sao khi mặc áo thun, quần jeans

Loạt ảnh mới nhất của nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba đang đốn tim người hâm mộ vì quá đáng yêu, trong sáng.

Theo An Chi/Zing