Ngày 23/8, trên trang cá nhân nữ diễn viên Nhiệt Y Trát chia sẻ về việc cô mắc bệnh trầm cảm nhiều năm.

"Tại sao tôi lại thú vị như vậy? Vì tôi đã chết đi sống lại nhiều lần, từ đó hiểu được ý nghĩa của cuộc sống. Giờ đây, tôi sẵn sàng chia sẻ những điều lý thú với mọi người, bởi cuộc sống còn nhiều đau khổ. Điều tiên quyết là đừng làm tổn thương người khác, đừng vi phạm pháp luật. Mỗi lần được sinh ra là một kỳ ngộ, hãy sống là chính mình".

Mỹ nhân gợi cảm 'Chân Hoàn truyện' chia sẻ bị trầm cảm lâu năm - Ảnh 1

Nữ diễn viên khiến người hâm mộ hoang mang khi bất ngờ thổ lộ từng trải qua thời khắc sinh tử nhiều lần. Cô viết: "Nói thẳng với mọi người tôi mắc chứng trầm cảm và hoảng sợ nghiêm trọng. Nhưng tôi đã vượt qua được thời khắc khó khăn nhất. Hiện tại, tôi vẫn còn phải nhờ tới thuốc để điều trị".

Nữ diễn viên Chân Hoàn truyện cho biết, cô muốn nói ra bệnh tình của mình để tự giúp bản thân cảm thấy thoải mái hơn và chia sẻ sự đồng cảm với những người cũng mắc bệnh giống cô: "Nếu các bạn cần biết điều gì, hãy nhắn tin cho tôi, tôi sẽ trả lời, đừng dễ dàng bỏ cuộc".

Nhiệt Y Trát sinh năm 1986, tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô nổi tiếng từ năm 2012, khi đóng vai Diệp Y Lan, sau này trở thành Ninh tần trong Hậu cung Chân Hoàn truyện.

Mỹ nhân gợi cảm 'Chân Hoàn truyện' chia sẻ bị trầm cảm lâu năm - Ảnh 2

Ngoài đời, Nhiệt Y Trát gây ấn tượng với vẻ đẹp cá tính, phóng khoáng. Cô thích mặc những trang phục gợi cảm khoe vòng một căng tròn. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô không muốn mọi người nhắc đến cô với những tin đồn thị phi.

"Đối với một diễn viên, được trở thành chủ đề nóng nhưng không phải nhờ diễn xuất thì có gì vui vẻ. Đồng nghiệp khuyên tôi đừng thể hiện thái độ, sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp, nhưng tôi có thể rời khỏi làng giải trí bất cứ lúc nào. Với tôi, ngoài đam mê diễn xuất, tôi chẳng quan tâm thứ gì", Nhiệt Y Trát đáp trả trước tin đồn muốn khoe thân để nổi tiếng.

Mới đây, người đẹp gây tranh cãi vì hở bạo tại sân bay. Cô đang được yêu thích nhờ bộ phim Trường An 12 canh giờ.

Nghịch lý trong sự nghiệp hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby: Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra

Nghịch lý trong sự nghiệp hiện tại của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby: Kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra

Hiện nay sự nghiệp của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby được netizen xứ Trung ví von “kẻ ăn không hết người lần chẳng ra”.

Theo Đông Vũ/Zing