Trên trang cá nhân, hôm 18/1 Lưu Diệc Phi chia sẻ một số hình ảnh đời thường. “Chia sẻ một chút thôi”, cô viết. Lưu Diệc Phi không thường đăng hình ảnh về cuộc sống riêng tư. Đây là dịp giúp khán giả hiểu hơn về “thần tiên tỷ tỷ”.

Lưu Diệc Phi xinh đẹp hơn và sống kín tiếng ở tuổi 32 - Ảnh 1

Ảnh đời thường của Lưu Diệc Phi được cô chia sẻ. Lưu Diệc Phi nuôi hơn 10 chú mèo.

Theo Sina, sau một thời gian cân nặng thay đổi thất thường, Lưu Diệc Phi đã lấy lại phong độ đỉnh cao về nhan sắc. Cô được khen trẻ đẹp so với tuổi 32.

Trước đó, hồi cuối năm 2018, nhiều khán giả ái ngại khi Lưu Diệc Phi tăng cân, gương mặt mất nét và cơ mặt nhiều mỡ thừa. Không ít ý kiến bình luận cô không còn là "thần tiên tỷ tỷ".

Lưu Diệc Phi xinh đẹp hơn và sống kín tiếng ở tuổi 32 - Ảnh 2

Vẻ ngoài tươi trẻ của Lưu Diệc Phi.

Cô còn đối diện nhiều ý kiến phê bình khi sự nghiệp có dấu hiệu xuống dốc. Giữa những lời khen chê, Lưu Diệc Phi sống kín tiếng và hiếm khi nói về chuyện tình cảm. Sau khi Hoa Mộc Lan đóng máy, Lưu Diệc Phi dành phần lớn thời gian ở nhà hoặc đi du lịch.

Nữ diễn viên thừa nhận chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ tình cảm mới sau Song Seung Hun. Hiện, cô nuôi hơn 10 chú mèo và coi chúng như bạn.

“Tôi nghĩ rằng những chú mèo thật dễ thương. Điều quan trọng hơn nữa là chúng không bao giờ bỏ rơi bạn. Chỉ có con người bỏ rơi những chú mèo nhỏ đáng yêu đó”, Lưu Diệc Phi nói về tình yêu dành cho mèo trong một lần phỏng vấn.

“Tôi có thể dành thời gian hàng giờ bên những người bạn đáng yêu đó”, cô nói thêm.

Lưu Diệc Phi xinh đẹp hơn và sống kín tiếng ở tuổi 32 - Ảnh 3

Những khoảnh khắc đời thường giản dị của Lưu Diệc Phi. Thời gian qua, cô kín tiếng và ít tham gia các sự kiện showbiz.

Năm 2018, Lưu Diệc Phi tham gia hai phim là Hoa Mộc Lan và Nam Yên Trai bút lục. 2019 hứa hẹn là năm có thể giúp nữ diễn viên 32 tuổi tạo bước ngoặt trong sự nghiệp khi hai phim cùng ra mắt.

Những năm qua, Lưu Diệc Phi dù đóng nhiều phim nhưng không được đánh giá cao về diễn xuất. Phim của cô cũng thường thất bại về doanh thu.

Lưu Diệc Phi, Cảnh Điềm kém tài nhưng được o bế ở showbiz Hoa ngữ

Lưu Diệc Phi, Cảnh Điềm kém tài nhưng được o bế ở showbiz Hoa ngữ

Cảnh Điềm, Lưu Diệc Phi, Địch Lệ Nhiệt Ba... không có nhiều tài năng nhưng luôn được o bế với những dự án lớn hoặc trao giải thưởng uy tín trong sự nghi ngờ của công chúng.

Theo Hiểu Nguyệt/Zing