Giới chức trách mới đây đã tìm ra một tình tiết bất thường trong vụ tự tử của Sulli. Theo đó, trong ngày tìm thấy thi thể của Sulli tại nhà riêng, cảnh sát cũng thu thập được một hộp đựng thực phẩm tươi sống được giao hàng tới.

Lộ tình tiết mới bất thường trong vụ tự tử của Sulli, gia tài với căn biệt thự bạc tỷ sẽ do ai thừa kế? - Ảnh 1

Chiếc hộp được cảnh sát tìm thấy ngay trước cửa nhà cùng vào thời điểm phát hiện ra thi thể của Sulli.

Trước đó, giới chức cảnh sát đã đưa ra nghi vấn cho rằng, Sulli đã tự tử vì trầm cảm, bởi họ không phát hiện ra dấu hiệu của việc đột nhập từ bên ngoài. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng, nếu Sulli thực sự bị trầm cảm nặng ngay trước khi chết, cô ấy sẽ không đặt mua thực phẩm tươi sống cho ngày mai. Chiếc hộp còn được cảnh sát tìm thấy ngay trước cửa nhà cùng vào thời điểm phát hiện ra thi thể của Sulli.

Lộ tình tiết mới bất thường trong vụ tự tử của Sulli, gia tài với căn biệt thự bạc tỷ sẽ do ai thừa kế? - Ảnh 2

Ngoài ra, vấn đề thừa kế tài sản của Sulli hiện cũng đang được quan tâm. Là ngôi sao hàng đầu của làng giải trí xứ Hàn, lại gia nhập làng giải trí từ sớm, Sulli cũng nắm trong tay gia sản đáng nể.

Theo báo chí Hàn Quốc thống kê, ngoài tiền tiết kiệm gửi ngân hàng và trang sức có giá trị, Choi Sulli còn có căn biệt thự thuộc khu đất Seongnam mà giới kinh doanh, chính trị lựa chọn mua, giá thấp nhất là khoảng 30 triệu tệ (105 tỷ đồng) một căn. Sau khi Sulli rời f(x), mặc dù thu nhập hàng năm không thể so sánh bằng người khác nhưng với độ tuổi của cô vẫn kiếm được một khoản không hề nhỏ, rơi vào khoảng từ 3-5 triệu tệ (10,5 - 17,5 tỷ đồng).

Lộ tình tiết mới bất thường trong vụ tự tử của Sulli, gia tài với căn biệt thự bạc tỷ sẽ do ai thừa kế? - Ảnh 3

Trang QQ cho hay, vì gia đình vẫn đang cố gắng làm thủ tục lo hậu sự cho Sulli nên vấn đề số lượng tài sản của nữ ca sĩ vẫn chưa được công bố chính thức, và đối với gia đình cô thì đây là một con số vô cùng lớn.

Lộ tình tiết mới bất thường trong vụ tự tử của Sulli, gia tài với căn biệt thự bạc tỷ sẽ do ai thừa kế? - Ảnh 4

Ông bà của Sulli trong 1 tấm ảnh được cô nàng chia sẻ.

Theo luật pháp xứ Hàn, chỉ cần là người có quan hệ trong gia đình, không chịu sự hạn chế về mặt thế hệ thì đều có quyền thừa kế gia sản. Vì vậy cư dân mạng cho rằng, bố mẹ cùng 2 anh trai, 1 em trai của Sulli đều có quyền nhận tài sản thừa kế từ Sulli. Sulli rất ít khi chia sẻ ảnh gia đình, cách đây không lâu cô có khoe ảnh chụp cùng ông bà của mình.

Hủy sự kiện tại Hàn để tưởng nhớ Sulli nhưng lại lén tham dự, Song Hye Kyo bị netizen Hàn chỉ trích vì ‘làm màu’

Hủy sự kiện tại Hàn để tưởng nhớ Sulli nhưng lại lén tham dự, Song Hye Kyo bị netizen Hàn chỉ trích vì ‘làm màu’

Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên Song Hye Kyo tham dự sự kiện tại Hàn bất ngờ trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo Ngọc Anh/Ngoisao.vn/Tri thức xanh