Mới đây, Phạm Băng Băng vừa chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh selfie cận mặt. Cô cho biết những ngày qua đã ở nhà và tập thể dục rất cật lực.

 

Trong những bức ảnh mới, "Phạm Gia" đang ở trạng thái mặt mộc, đầu tóc, gương mặt dính đầy mồ hôi và còn nằm trên tấm thảm yoga. Có lẽ những bức hình này được chụp khi cô vừa hoàn thành bài tập của mình.

Mặc dù vậy, Phạm Băng Băng vẫn được khen ngợi rất nhiều vì gương mặt và làn da quá đẹp. Đây cũng là lần lộ diện mới nhất của nữ diễn viên sau tin đồn bí mật đính hôn. Dường như Phạm Băng Băng không mấy bận tâm đến lời đồn, chỉ tập trung tận hưởng cuộc sống riêng. Cách đối phó với tin đồn lần này của cô cũng giống như trước, phớt lờ và im lặng để mọi thứ tự qua đi.

Lộ diện sau tin đồn bí mật đính hôn, Phạm Băng Băng tỏ thái độ bất ngờ - Ảnh 1Lộ diện sau tin đồn bí mật đính hôn, Phạm Băng Băng tỏ thái độ bất ngờ - Ảnh 2Lộ diện sau tin đồn bí mật đính hôn, Phạm Băng Băng tỏ thái độ bất ngờ - Ảnh 3Lộ diện sau tin đồn bí mật đính hôn, Phạm Băng Băng tỏ thái độ bất ngờ - Ảnh 4

Trước đó, Phạm Băng Băng được nhìn thấy ở sân bay Bắc Kinh vào ngày 15/6, trên tay đeo chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út, được cho là nhẫn đính hôn. Từ đây, tin đồn cô bí mật đính hôn bắt đầu rộ lên. "Chồng sắp cưới" của cô được cho là người đàn ông mà Phạm Băng Băng thoải mái ôm ấp trên phố bị chụp ảnh hồi tháng 5 qua.

Phạm Băng Băng lại gây bão mạng xã hội với loạt hình ảnh trong quá khứ, nhan sắc cực phẩm thách thức mọi góc hình là đây

Phạm Băng Băng lại gây bão mạng xã hội với loạt hình ảnh trong quá khứ, nhan sắc cực phẩm thách thức mọi góc hình là đây

Có thể thấy, tạo hình với phong cách những thập kỉ trước vẫn không thể lu mờ đi vẻ đẹp mỹ miều và thần thái của Phạm Băng Băng.

Theo Eri/Tổ Quốc