Sau Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn là cái tên tốn khá nhiều “giấy mực” của báo chí, hiện tại bộ phim lớn tiếp theo của Ngô Cẩn Ngôn là Hạo Lan truyện sắp lên sóng ra mắt khán giả, nên Ngô Cẩn Ngôn lại càng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 1

Thường ngày, mọi “nhất cử nhất động” của Ngô Cẩn Ngôn đều kéo theo hàng loạt suy đoán của cư dân mạng. Ngày 17 tháng 1, cư dân mạng chụp được “dấu vết” từ diễn đàn mạng xã hội của Ngô Cẩn Ngôn, sau đó thành công tìm ra bạn trai thời đại học của Ngô Cẩn Ngôn, điều này đã gây ra một cuộc bàn tán sôi nổi trên mạng xứ Trung.

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 2

Người đàn ông này có tên là Tiêu Phong Chấn, tốt nghiệp trường Học viện điện ảnh Bắc Kinh, là bạn đại học với Ngô Cẩn Ngôn. Tuy nhiên con đường nghệ thuật của Tiêu Phong Chấn không được thuận lợi như Ngô Cẩn Ngôn, các tác phẩm anh này tham gia còn chưa đếm đủ “trên đầu ngón tay”.

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 3

- Bạn đại học ở Học viện điện ảnh Bắc Kinh, là Tiêu Phong Chấn từng tham gia Nam thần mạnh nhất.

- Những tương tác trước đây vẫn chưa được xóa sạch sẽ.

Cư dân mạng còn phát hiện, từ năm 2011, Ngô Cẩn Ngôn và Tiêu Phong Chấn đã thường xuyên tương tác trên weibo, Ngô Cẩn Ngôn còn chủ động đưa Tiêu Phong Chấn vào một số chủ đề bàn luận của mình. Hai người cũng thường xuyên trò chuyện trên weibo lúc rảnh rỗi.

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 4

Hầu hết các dòng trạng thái cập nhật trên weibo của Tiêu Phong Chấn đều lưu lại dấu vết bình luận hoặc chia sẻ của Ngô Cẩn Ngôn. Ngô Cẩn Ngôn còn bình luận bằng những stick vô cùng dễ thương ngọt ngào, có thể thấy hai người có quan hệ không hề bình thường.

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 5

Hơn nữa, hai người cũng có rất nhiều bạn chung, và thường xuyên được những người bạn này nhắc đến cả hai.

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 6

Ngô Cẩn Ngôn còn được bạn bè gọi là “cặp đôi hạnh phúc nhất” trong đám bạn, tiết lộ tin tức về bạn trai Ngô Cẩn Ngôn đồng thời biểu thị rằng cả hai rất yêu thương nhau.

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 7

Hai năm liên tiếp những người bạn này đều thường xuyên đăng weibo nhắc đến Ngô Cẩn Ngôn và Tiêu Phong Chấn, đồng thời cho biết rằng Ngô Cẩn Ngôn là người Tiêu Phong Chấn yêu thương nhất. Cuối cùng còn thành tâm chúc phúc cho Ngô Cẩn Ngôn và Tiêu Phong Chấn mãi mãi hạnh phúc. Từ đó có thể thấy, Tiêu Phong Chấn quả thực là bạn trai Ngô Cẩn Ngôn.

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 8

Tấm ảnh này tặng cho người mà anh bạn tôi yêu thương nhất, chúc các bạn hạnh phúc!

Gửi ảnh người mà cậu thích nhất nhé!

Hiện tại tình cảm của hai người như thế nào thì chắc hẳn không cần nói cư dân mạng cũng hiểu. Ngô Cẩn Ngôn từ sau khi nổi tiếng thì trở nên cẩn thận dè dặt hơn trong từng lời nói. Tuy nhiên trên weibo của Tiêu Phong Chấn vẫn thường xuyên xuất hiện hình bóng Ngô Cẩn Ngôn. Tính đến cuối năm 2018, Tiêu Phong Chấn vẫn âm thầm like weibo của Ngô Cẩn Ngôn, nhưng điều đáng nói là số lần like không hề nhiều, nhưng tất cả đều là những nội dung có liên quan đến Ngô Cẩn Ngôn. Chứng tỏ Tiêu Phong Chấn vẫn luôn âm thầm lặng lẽ ở bên bạn gái.

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 9

Gần đây, Tiêu Phong Chấn like một dòng chia sẻ có nội dung về mối tình 10 năm. Nếu Tiêu Phong Chấn và Ngô Cẩn Ngôn chưa chia tay thì tình yêu của họ cũng trải qua khoảng 8 năm dài, không biết Tiêu Phong Chấn nghĩ gì khi link bài viết này?

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 10

Cư dân mạng sau khi xem xong weibo của Tiêu Phong Chấn thì cảm thán rằng: thật không ngờ Ngô Cẩn Ngôn còn có câu chuyện tình yêu cảm động như thế. Nếu hai người không thể nắm tay nhau bước tiếp thì quả thực là một chuyện vô cùng đáng tiếc.

Lộ diện người yêu điển trai của Ngô Cẩn Ngôn: Là bạn đại học với chuyện tình cảm động hơn 8 năm? - Ảnh 11

- Tôi nhớ từng đọc tin ở đâu đó rằng Ngô Cẩn Ngôn có bạn trai

- Ở độ tuổi đó có bạn trai là chuyện bình thường mà.

- Nếu chia tay rồi thì cũng đáng tiếc thật…

Tuy nhiên, bất luận người ngoài suy đoán và bình luận như thế nào, thì mối tình này cũng chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất.

Giữa tin đồn hẹn hò gái lạ, Lâm Canh Tân bị bắt gặp đến nhà riêng của ‘người cũ’ Vương Lệ Khôn

Giữa tin đồn hẹn hò gái lạ, Lâm Canh Tân bị bắt gặp đến nhà riêng của ‘người cũ’ Vương Lệ Khôn

Sau tin đồn chia tay Vương Lệ Khôn và cặp kè gái lạ giữa phố, Lâm Canh Tân bị bắt gặp xuất hiện tại nhà riêng của “người cũ”.

Theo Phượng Nguyễn/Saostar