Giới truyền thông Hàn Quốc ngày 2/6 đưa tin, Lisa thành viên Black Pink đã bị quản lý cũ lừa đảo 1 tỷ Won (gần 19 tỷ đồng). Theo nguồn tin, A là người đã đồng hành cùng các thành viên Black Pink kể từ khi nhóm ra mắt. Lisa đã tin tưởng rất nhiều vào A từ những ngày còn là tân binh. A cũng nhận được tín nhiệm từ công ty và các thành viên.

Tuy nhiên, A đã lợi dụng điều này và nhận tiền với lý do tìm bất động sản cho Lisa đầu tư. Sau đó A đã dùng hết số tiền đó vào cờ bạc. Dù là đã biết chuyện từ lâu nhưng Lisa không công bố chuyện này vì nó không chỉ gây tổn hại hình ảnh của nữ thần tượng, mà còn ảnh hưởng đến cả hoạt động nhóm.

Lisa (Black Pink) bị quản lý cũ lừa đảo chiếm đoạt gần 19 tỷ đồng - Ảnh 1

Tin trên trang mksports.

Nguồn tin tiết lộ: "Lisa là thành viên nước ngoài, một thân một mình ở Hàn Quốc từ khi còn nhỏ, vì vậy cô ấy rất dễ bị tổn thương bởi những chuyện này, bao gồm cả chuyện tiền bạc. Thật đáng tiếc rằng nó lại xảy ra ngay trong ngành. Đây là vấn đề nghiêm trọng có thể làm hỏng hình ảnh của quản lý trong nước". 

Lisa (Black Pink) bị quản lý cũ lừa đảo chiếm đoạt gần 19 tỷ đồng - Ảnh 2

Được biết hiện tại, người quản lý A này vẫn làm việc tại YG Entertainment nhưng đang trong quá trình làm đơn xin thôi việc. Công ty hiện chưa có phản hồi.

Triệu Lộ Tư suýt lộ hàng ở hậu trường Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhưng thái độ của Đinh Vũ Hề mới gây sốt

Triệu Lộ Tư suýt lộ hàng ở hậu trường Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn nhưng thái độ của Đinh Vũ Hề mới gây sốt

Thái độ của Đinh Vũ Hề khi bạn diễn Triệu Lộ Tư suýt lộ hàng ở hậu trường Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn khiến dân tình không ngớt lời khen ngợi.

Theo H.P/Tổ Quốc