Kể từ khi kết hôn cùng Lâm Tâm Như, sự nghiệp của Hoắc Kiến Hoa có phần chậm lại. Về phần Lâm Tâm Như, tuy sự nghiệp không còn mạnh như thời trước khi kết hôn nhưng nhìn chung vẫn có phần nhỉnh hơn ông xã. 

Mới đây, trong một sự kiện ở Đài Loan, Lâm Tâm Như đã tiết lộ những lời nói hành động đáng yêu của con gái Cá Heo Nhỏ. Theo Lâm Tâm Như, trong suốt thời gian cô làm việc cho dự án mới, Hoắc Kiến Hoa thường xuyên đưa Cá Heo Nhỏ tới trường quay thăm mẹ. Lâm Tâm Như cũng cho hay, do cô bận quay phim nên hầu như việc chăm sóc con gái đều do một tay Hoắc Kiến Hoa lo hết. Chính vì lẽ đó, Cá Heo Nhỏ rất bám Hoắc Kiến Hoa. 

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do 'trời ơi đất hỡi' khiến con gái nhỏ nghĩ mẹ làm nghề buôn bán bất động sản - Ảnh 1

Tin trên QQ.

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do 'trời ơi đất hỡi' khiến con gái nhỏ nghĩ mẹ làm nghề buôn bán bất động sản - Ảnh 2

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa trong ngày cưới.

Lâm Tâm Như cũng tiết lộ với truyền thông rằng, con gái cô không bao giờ biết mẹ làm công việc gì và vẫn nghĩ nàng "Hạ Tử Vy" làm nghề buôn bán bất động sản. Lý giải về điều này, Lâm Tâm Như cho hay, bản thân có tham gia rất nhiều quảng cáo liên quan tới lĩnh vực bất động sản và có hình ảnh ở khắp nơi tại Đài Trung, nên con gái mới nghĩ cô là một nhân viên môi giới nhà đất

Lâm Tâm Như tiết lộ lý do 'trời ơi đất hỡi' khiến con gái nhỏ nghĩ mẹ làm nghề buôn bán bất động sản - Ảnh 3Lâm Tâm Như tiết lộ lý do 'trời ơi đất hỡi' khiến con gái nhỏ nghĩ mẹ làm nghề buôn bán bất động sản - Ảnh 4

Mỹ nam "Sở Kiều truyện" đã kết hôn cùng con gái "vua sòng bài Macau", còn được vợ cho một khoản tiền lớn mở công ty riêng?

Mỹ nam "Sở Kiều truyện" đã kết hôn cùng con gái "vua sòng bài Macau", còn được vợ cho một khoản tiền lớn mở công ty riêng?

Đậu Kiêu được cho là đã chính thức bước chân vào nhà họ Hà giữa lúc cuộc chiến tranh giành tài sản đang ở đỉnh điểm.

Theo H.P/Tổ Quốc