Nữ diễn viên Phó Minh Hiến sinh năm 1970, là mỹ nhân nổi đình nổi đám trên màn ảnh nhỏ Hong Kong những năm 90 của thế kỷ trước. Tham gia diễn xuất từ khi mới 13 tuổi, với nhan sắc và khả năng diễn xuất đặc biệt của mình, Phó Minh Hiến được đài TVB lăng xê và trở thành một trong những ngôi sao lớn của đài này.

quach phu 1
Phó Minh Hiến từng là khuôn mặt nổi tiếng TVB

Phó Minh Hiến tham gia rất nhiều vai diễn nhưng có lẽ khán giả ấn tượng nhất chính là vai Quách Phù trong bộ phim “Thần Điêu Đại Hiệp” phiên bản có Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng đóng chính. Vai diễn này giúp Phó Minh Hiến được người mê phim kiếm hiệp Kim Dung đặt biệt danh là “Quách Phù đẹp nhất màn ảnh nhỏ”.

quach phu 2
Vai diễn do Phó Minh Hiến hóa thân được đánh giá là Quách Phù đẹp nhất màn ảnh nhỏ

Dù được đài TVB đặc biệt giúp đỡ trong sự nghiệp nhưng sau khi kết hôn với doanh nhân giàu có Diệp Kiếm Ba, Phó Minh Hiến đã từ giã sự nghiệp đỉnh cao để ở nhà chăm sóc gia đình. Cuộc sống sau khi kết hôn của cô rất sung túc. Cô sống trong nhung lụa và không phải làm bất cứ việc gì. Tuy nhiên cuộc sống này của Phó Minh Hiến không kéo dài được bao lâu. Sau khi Diệp Kiếm Ba bị bắt vì tội lừa đảo, vợ chồng cô chính thức ly hôn ngay sau đó.

quach phu 3
Quách Phù là vai diễn để đời của nữ diễn viên Phó Minh Hiến

Cuộc sống hậu ly hôn của Phó Minh Hiến được cho là khá phức tạp. Cô thay người yêu như thay áo và liên tục bị bắt gặp cặp kè với nhiều người đàn ông khác nhau ở nhiều điểm ăn chơi trác táng. Không chỉ chuyện tình cảm phức tạp, Phó Minh Hiến còn lạm dụng dao kéo khiến khuôn mặt biến dạng.

quach phu 4quach phu 5

quach phu 6
Ở tuổi trung niên, dung nhan của Phó Minh Hiến biến dạng vì quá lạm dụng dao kéo

Giờ đây dù đã ở tuổi trung niên, Phó Minh Hiến sống trầm lặng sau những tai tiếng về chuyện tình cảm. Từng là mỹ nhân một thời của TVB và là Quách Phù đẹp nhất màn ảnh nhỏ nhưng do quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt cô đã bị biến dạng và không còn giữ được nét đẹp vốn có khiến nhiều người nuối tiếc.

Cặp đôi 'Tiểu Long Nữ - Dương Quá' đẹp nhất màn ảnh hội ngộ sau 13 năm

Cặp đôi 'Tiểu Long Nữ - Dương Quá' đẹp nhất màn ảnh hội ngộ sau 13 năm

Sau 13 năm, cặp đôi nổi tiếng màn ảnh nhỏ “Tiểu Long Nữ Dương Quá” có màn trùng phùng đầy ấn tượng.

Kỳ Dương | Theo Phụ nữ sức khỏe