Huỳnh Hiểu Minh mới đây đã bày tỏ việc Angelababy rất thích món thịt kho mà Huỳnh Lỗi làm nên đặc biệt đến để "thỉnh giáo". 

Lời chia sẻ này của nam diễn viên khiến fan hâm mộ cảm thấy nhẹ lòng bởi anh đang gián tiếp phủ nhận tin đồn ly hôn với Angelababy. Tuy nhiên một bộ phận netizen lại cho rằng lời nói của Huỳnh Hiểu Minh có vấn đề, dường như việc "kéo" Angelababy vào chủ đề này chỉ là anh đang cố gắng che giấu hôn nhân rạn nứt của hai người.

Huỳnh Hiểu Minh giả vờ yêu thương chiều chuộng Angelababy để che giấu hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 1

Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh muốn học nấu ăn để về nấu cho Angelababy.

Angelababy từng xuất hiện trong show Hướng về cuộc sống vào tháng 6/2018, cô chia sẻ mình đặc biệt thích món thịt kho mà Huỳnh Lỗi làm. Huỳnh Lỗi cũng cho biết, Huỳnh Hiểu Minh đã từng nhắn tin hỏi anh về phương pháp làm món thịt kho này để về nấu cho bà xã ăn. 

Netizen rất tò mò, sự việc này đã qua từ lâu rồi, chẳng lẽ trong 2 năm qua Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa thể học cách nấu món ăn này cho Angelababy hay sao? Rốt cuộc tài tử Bến Thượng Hải yêu thương chiều chuộng bà xã hay đó chỉ là cái cớ che đậy việc cặp đôi đã ly hôn?

Huỳnh Hiểu Minh giả vờ yêu thương chiều chuộng Angelababy để che giấu hôn nhân rạn nứt? - Ảnh 2
Netizen thấy lời nói của Huỳnh Hiểu Minh có gì đó sai sai.
Khi các người đẹp Cbiz đọ sắc cùng khung hình: Angela Baby cân cả dàn mỹ nhân, Lưu Diệc Phi hoàn toàn lép vế

Khi các người đẹp Cbiz đọ sắc cùng khung hình: Angela Baby cân cả dàn mỹ nhân, Lưu Diệc Phi hoàn toàn lép vế

Cùng tham gia một sự kiện giải trí và chụp hình chung với nhiều mỹ nhân nhưng nữ diễn viên Angela Baby vẫn vô cùng tỏa sáng, không hề bị lu mờ.

Theo Hoàng Linh/Tổ Quốc