Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby là cặp đôi được ngưỡng mộ nhất nhì Cbiz. Không chỉ đẹp đôi, nổi tiếng và giàu có, vợ chồng nhà họ Huỳnh còn khiến nhiều người phải ghen tị bởi chuyện tình "ngọt như đường" cùng những lời có cánh dành cho nhau. Song thời gian qua, người hâm mộ không khỏi hoang mang trước tin đồn hai người đã ly hôn. Mặc dù sau đó phía Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng phủ nhận, nhưng tin đồn này vẫn không có dấu hiệu giảm nhiệt.

Hôm qua (28/2) là sinh nhật của Angela Baby. Đúng 0h sáng, Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tải bức hình anh và con trai đang vẽ một "công chúa" để chúc sinh nhật Angela Baby. Hành động này được cho là một sự "ngầm" đáp trả tin đồn "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" với vợ của ngôi sao họ Huỳnh. Tuy vậy, cho đến thời điểm này, Angela Baby vẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước lời chúc sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh. Người hâm mộ cặp đôi càng tỏ ra lo lắng hơn khi phát hiện vợ chồng Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đang có nhiều dấu hiệu giống như Dương Mịch - Lưu Khải Uy.

Hoang mang vợ chồng Angela Baby có quá nhiều dấu hiệu giống Dương Mịch - Lưu Khải Uy năm xưa - Ảnh 1

Huỳnh Hiểu Minh chúc mừng sinh nhật Angela Baby như một cách đáp trả tin đồn, song sóng gió có vẻ như vẫn chưa chịu dừng lại

Cụ thể, lời chúc sinh nhật của Huỳnh Hiểu Minh rất ngắn gọn, đơn giản, không tình cảm mùi mẫn như trước kia. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng không gọi Angela Baby là "vợ" hay "vợ yêu", mà thay bằng từ "mẹ xinh đẹp". Cách làm này của anh giống hệt Lưu Khải Uy. Khi chúc mừng sinh nhật Dương Mịch, Lưu Khải Uy cũng chỉ gọi cô là "mẹ Tiểu Gạo Nếp" và tự xưng là "cha Tiểu Gạo Nếp".

Ngoài ra nếu như trước kia, cứ đến sinh nhật của Angela Baby, cặp đôi lại tương tác rầm rộ trên mạng xã hội, đăng ảnh vui vẻ bên nhau, tặng quà khủng… thì giờ đây Huỳnh Hiểu Minh chỉ chia sẻ ảnh chụp với con trai mà không ở bên Angela Baby trong ngày sinh nhật.

Hoang mang vợ chồng Angela Baby có quá nhiều dấu hiệu giống Dương Mịch - Lưu Khải Uy năm xưa - Ảnh 2Hoang mang vợ chồng Angela Baby có quá nhiều dấu hiệu giống Dương Mịch - Lưu Khải Uy năm xưa - Ảnh 3Hoang mang vợ chồng Angela Baby có quá nhiều dấu hiệu giống Dương Mịch - Lưu Khải Uy năm xưa - Ảnh 4Hoang mang vợ chồng Angela Baby có quá nhiều dấu hiệu giống Dương Mịch - Lưu Khải Uy năm xưa - Ảnh 5

Mỗi khi đến sinh nhật Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh lại tổ chức rầm rộ và tặng vợ những món quà đắt giá. Thậm chí năm 2018, khi Angel Baby phải làm việc ở nước ngoài, anh còn bay hẳng sang Paris để tổ chức sinh nhật cho vợ.

Hoang mang vợ chồng Angela Baby có quá nhiều dấu hiệu giống Dương Mịch - Lưu Khải Uy năm xưa - Ảnh 6

Song năm nay, Huỳnh Hiểu Minh chỉ gửi đến Angela Baby lời chúc ngắn gọn, đơn giản.

Hoang mang vợ chồng Angela Baby có quá nhiều dấu hiệu giống Dương Mịch - Lưu Khải Uy năm xưa - Ảnh 7

Còn Angela Baby đón sinh nhật vắng chồng

Còn nhớ trước khi tuyên bố ly hôn, để che giấu tình trạng hôn nhân, Lưu Khải Uy cũng đều đặn chúc mừng sinh nhật Dương Mịch, song chỉ đăng ảnh bánh sinh nhật và bức vẽ của bé Tiểu Gạo Nếp thay vì ảnh vợ chồng đoàn tụ. Qua đó có thể thấy, động thái của Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Khải Uy là rất giống nhau.

Hoang mang vợ chồng Angela Baby có quá nhiều dấu hiệu giống Dương Mịch - Lưu Khải Uy năm xưa - Ảnh 8

Trong nhiều năm trước khi ly hôn, Lưu Khải Uy che giấu tình trạng hôn nhân bằng việc chúc mừng sinh nhật Dương Mịch đều đặn nhưng chỉ đăng ảnh con gái chứ không phải là ảnh đoàn tụ bên vợ.

Ngược về năm 2018, mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cũng có nhiều dấu hiệu bất thường. Khi tài tử họ Huỳnh gặp rắc rối liên quan đến thuế và tài chính, Angela Baby không hề có hành động nào thể hiện sự ủng hộ dành cho chồng. Tại tiệc đại thọ của bà ngoại Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby cũng vắng mặt khó hiểu.

Hoang mang vợ chồng Angela Baby có quá nhiều dấu hiệu giống Dương Mịch - Lưu Khải Uy năm xưa - Ảnh 9

Tiệc đại thọ của bà ngoại Huỳnh Hiểu Minh có đầy đủ thành viên trong gia đình, nhưng Angela Baby và con trai lại vắng mặt khó hiểu.

Xâu chuỗi tất cả những chi tiết này, fan của cặp đôi lại càng thêm hoang mang. Có lẽ chỉ đến khi lại nhìn thấy hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy đoàn tụ, hạnh phúc bên nhau, người hâm mộ mới phần nào yên tâm.

Đây chính là những bức ảnh giúp Angela Baby ‘đập tan’ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ bao năm nay

Đây chính là những bức ảnh giúp Angela Baby ‘đập tan’ nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ bao năm nay

Mới đây, những tấm hình cũ của Angela Baby bất ngờ được đăng tải trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ về nhan sắc trước đây của cô.

Theo LT/Helino