Thời gian qua, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa thường xuyên có tần suất xuất hiện bên nhau dày đặc. Trải qua bao năm tháng chịu đựng mọi tin đồn rạn nứt hôn nhân, cặp đôi ngày càng chứng minh cho công chúng thấy cả hai đang hạnh phúc tới nhường nào.

Mới đây, trong buổi tiệc đóng máy bộ phim mới Lâm Tâm Như góp mặt, nhiều người bất ngờ khi nhận ra Hoắc Kiến Hoa cũng tới đây tham dự. Cả hai hạnh phúc chụp ảnh chung bên nhau, thậm chí, tài tử họ Hoắc còn chứng minh bản thân là ông xã "cuồng vợ" tới mức "đánh dấu chủ quyền" theo cách cực đáng yêu.

Hoắc Kiến Hoa quả là cuồng vợ: Như hình với bóng bên Lâm Tâm Như, còn công khai khẳng định 'chủ quyền' như thế này - Ảnh 1

Bữa tiệc nhỏ đóng máy của Lâm Tâm Như và dàn cast chính trong phim

Hoắc Kiến Hoa quả là cuồng vợ: Như hình với bóng bên Lâm Tâm Như, còn công khai khẳng định 'chủ quyền' như thế này - Ảnh 2

Bất ngờ có sự xuất hiện của Hoắc Kiến Hoa

Hoắc Kiến Hoa quả là cuồng vợ: Như hình với bóng bên Lâm Tâm Như, còn công khai khẳng định 'chủ quyền' như thế này - Ảnh 3

Rất nhiều fan nhận 1 chi tiết nhỏ nhưng cực kỳ tình cảm. Hoắc Kiến Hoa dán sticker có in hình Lâm Tâm Như trên ngực áo như muốn khẳng định: "Bà xã luôn ở trong tim tôi"

Trong một bài phỏng vấn trước đây, Lâm Tâm Như tràn đầy hạnh phúc khi khoe ông xã thường xuyên đưa cô con gái Cá Heo Nhỏ tới phim trường thăm mẹ, chỉ cần có thời gian, anh sẽ ở bên Lâm Tâm Như. Mỹ nhân "Hoàn Châu Cách Cách" cũng cho hay, cô vô cùng an tâm khi để chồng chăm con.

Mặc dù vậy, trong bài phỏng vấn này, Lâm Tâm Như lại dấy lên tranh cãi khi nói về chồng với giọng nửa đùa nửa thật: "Anh ấy không phải đi làm, ở nhà trông con rất vui vẻ, không một lời ca thán". Lời chia sẻ này vô tình khiến truyền thông suy đoán, trong nhà chỉ có một mình Lâm Tâm Như đi làm kiếm tiền để nuôi cả gia đình, bên canhh đó, có thông tin Hoắc Kiến Hoa cả 1 năm "thất nghiệp nằm nhà" vì bị Lâm Tâm Như kìm hãm.

Rộ nghi vấn bạn gái tin đồn của Song Joong Ki đứng đằng sau hỗ trợ vụ chia tài sản với Song Hye Kyo

Rộ nghi vấn bạn gái tin đồn của Song Joong Ki đứng đằng sau hỗ trợ vụ chia tài sản với Song Hye Kyo

Hinej tại mọi tình tiết liên quan đến cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo và nữ luật sư Han đang nhận được sự quan tâm lớn từ netizen.

Theo Nhã An/Tổ Quốc