Goo Hye Sun tại sự kiện: Trẻ như gái 20, trắng đến phát sáng dù đã trang điểm hạ tông da

10/03/2019 12:23

Xuất hiện với mái tóc ngắn, "nàng Cỏ" Goo Hye Sun ngày càng trẻ trung và xinh đẹp dù đã ngoài 30 tuổi.

Chẳng ai ngờ rằng nữ diễn viên Goo Hye Sun đã bước sang tuổi 35 bởi lúc nào cô nàng cũng trẻ trung và xinh đẹp như mới 20 tuổi.

Vào ngày 9 tháng 3 vừa qua, nữ diễn viên Goo Hye Sun đã tham dự một hoạt động được tổ chức bởi Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc tại Seoul. Xuất hiện với mái tóc ngắn, Goo Hye Sun gây bão với khả năng "hack tuổi" đỉnh cao bởi nữ diễn viên ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

Goo Hye Sun tại sự kiện: Trẻ như gái 20, trắng đến phát sáng dù đã trang điểm hạ tông da - Ảnh 1Goo Hye Sun tại sự kiện: Trẻ như gái 20, trắng đến phát sáng dù đã trang điểm hạ tông da - Ảnh 2

Goo Hye Sun tại sự kiện: Trẻ như gái 20, trắng đến phát sáng dù đã trang điểm hạ tông da - Ảnh 3

Goo Hye Sun tại hoạt động của Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc.

Bên cạnh ngoại hình ngày càng trẻ trung bất chấp thời gian và tuổi tác này thì một lần nữa, làn da trắng đến phát sáng của Goo Hye Sun lại trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của netizen. Vẫn biết rằng từ trước đến nay, "nàng Cỏ" luôn được khen ngợi bởi làn da trắng mịn như em bé thế nhưng chưa bao giờ người hâm mộ bớt trầm trồ về làn da tuyệt phẩm của Goo Hye Sun mỗi lần xuất hiện trước ống kính.

Goo Hye Sun tại sự kiện: Trẻ như gái 20, trắng đến phát sáng dù đã trang điểm hạ tông da - Ảnh 4

Goo Hye Sun tại sự kiện: Trẻ như gái 20, trắng đến phát sáng dù đã trang điểm hạ tông da - Ảnh 5

Làn da trắng sáng, mịn màng của "nàng Cỏ" khiến không ít người ghen tị.

Goo Hye Sun tại sự kiện: Trẻ như gái 20, trắng đến phát sáng dù đã trang điểm hạ tông da - Ảnh 6Goo Hye Sun tại sự kiện: Trẻ như gái 20, trắng đến phát sáng dù đã trang điểm hạ tông da - Ảnh 7

Goo Hye Sun tại sự kiện: Trẻ như gái 20, trắng đến phát sáng dù đã trang điểm hạ tông da - Ảnh 8

Mái tóc ngắn càng giúp cho "nàng Cỏ" trẻ trung hơn gấp bội phần.

Mỗi lần xuất hiện là y như rằng Goo Hye Sun lại trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông và cư dân mạng bởi vẻ đẹp bị thời gian bỏ quên của mình. "Nàng Cỏ" ngày càng xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi thế này bảo sao "anh rể" Ahn Jaehyun không "cuồng" vợ cho được cơ chứ.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Sao Châu Á trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan: