Bên cạnh dàn người đẹp xinh như hoa như ngọc trong siêu phẩm "Diên Hi Công Lược" lên sóng năm ngoái, Trương Gia Nghê được công chúng tán dương là "Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi" nhờ nhan sắc trời phú, khả năng diễn xuất sắc sảo. Cuộc sống đời tư của Trương Gia Nghê cũng nhận được sự ngưỡng mộ của netizen khi cô nàng có mối tình lãng mạn với chồng là thiếu gia Mãi Siêu - ông chủ thầu mở các sân bóng rổ và cũng là bạn thân của Vương Tư Thông. Cặp đôi giờ đã có 2 bé cưng kháu khỉnh và đáng yêu.

Góc khuất hôn nhân của 'Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi': Chỉ vì chưa có đám cưới nên bị mẹ chồng đối xử như người dưng - Ảnh 1Góc khuất hôn nhân của 'Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi': Chỉ vì chưa có đám cưới nên bị mẹ chồng đối xử như người dưng - Ảnh 2

Vậy nhưng, trong một bài phỏng vấn mà blogger mới tìm lại được gần đây, Trương Gia Nghê đã khiến công chúng phải bất ngờ với góc khuất của cuộc hôn nhân này. Cụ thể, mặc dù đã đăng ký kết hôn với ông xã Mãi Siêu từ 4 năm trước, nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cho tới tận bây giờ, Trương Gia Nghê vẫn gọi mẹ của Mãi Siêu là "bác", nguyên nhân là bởi bà vẫn chưa được uống "tách trà con dâu dâng" - một nghi lễ trong đám cưới của người Trung Quốc khi cô dâu chú rể dâng trà kính cha mẹ 2 bên.

Góc khuất hôn nhân của 'Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi': Chỉ vì chưa có đám cưới nên bị mẹ chồng đối xử như người dưng - Ảnh 3

Theo phỏng đoán, mẹ của Mãi Siêu dường như không hề yêu quý Trương Gia Nghê dù người đẹp đã sinh 2 cháu nội đáng yêu cho nhà họ Mãi. Trương Gia Nghê cho rằng, Mãi Siêu dù đã đăng ký kết hôn nhưng vẫn chưa thể cho cô một hôn lễ đúng nghĩa. Nhiều blogger cảm thán, đã là năm 2019 rồi nhưng “một tách trà” vẫn nặng nề đến vậy.

Lý Tiểu Lộ liên tục khiêu khích, đã đến lúc Giả Nãi Lượng nên công khai mọi chuyện?

Lý Tiểu Lộ liên tục khiêu khích, đã đến lúc Giả Nãi Lượng nên công khai mọi chuyện?

Sau khi tình trẻ PG One thừa nhận hẹn hò, Lý Tiểu Lộ cũng ngầm đáp lại vô cùng ngọt ngào khiến netizen xứ Trung phẫn nộ.

Theo Nhã An/Helino